CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHO CÔNG TY PEPSICO | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHO CÔNG TY PEPSICO

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục nhận được hợp đồng Online cung cấp 140 cây Hồng  Lộc, 90 cây Hoàng Nam, 52 cây Bàng Đài Loan cho Công ty PesiCo, KCN Amata ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây hoàng nam, cây bàng đài loan, cây hồng lộc, cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp giống cho công ty Pepsico

Thời gian vừa qua, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được nhiều hợp đồng Online. Để làm được điều này, chúng tôi đã làm bước chuyển đổi từ những hoạt động offline lên Online và thực hiện các hợp đồng Online trở thành hiện thực nhằm phục vụ khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất.

Nhiều khách hàng đến với Cây Xanh Gia Nguyễn cũng nhờ các hợp đồng Online mà chúng tôi cung cấp. Điều này quả thật đáng mừng cho những ai còn bỡ ngỡ với những hoạt động Online và biến thành Offlline.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây hoàng nam, cây bàng đài loan, cây hồng lộc, cây giống
Cây Hồng Lộc ở Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục nhận được hợp đồng Online cung cấp 140 cây Hồng  Lộc, 90 cây Hoàng Nam, 52 cây Bàng Đài Loan cho Công ty PesiCo, KCN Amata ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Qua những thông tin cung cấp trên diễn đàn, trang web và mạng xã hội, công ty PepsiCo đã nhờ Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn báo giá và cung cấp Cây Giống.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây hoàng nam, cây bàng đài loan, cây hồng lộc, cây giống
Hồng Lộc, Hoàng Nam hay Bàng Đài Loan là những cây dễ trồng và dễ sinh trưởng.

Hồng Lộc, Hoàng Nam và Bàng Đài Loan thường được trồng trong các công viên, khu dân cư để lấy bóng mát và tạo cảnh quan. Cây thể trồng dọc các lối đi, làm hàng rào xung quanh quán café hay công ty làm không khí trong lành, mát mẻ hơn rất nhiều.

Nhận được hợp đồng, Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng hướng dẫn các anh em chuẩn bị bốc dỡ và vận chuyển cây giống lên xe và giao đến điểm hẹn.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây hoàng nam, cây bàng đài loan, cây hồng lộc, cung cấp cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng vận chuyển và giao cây giống

Vì cây giống khá lớn nên mọi người càng cẩn thận, tỉ mỉ hơn trong việc giao cây, tránh tình trạng gãy hay hư hỏng cây giống.

Những loại cây giống này đa số đều dễ trồng, chăm sóc và phát triển. Tuy nhiên, trong thời gian đầu, người trồng cần chăm bón và tưới nước đầy đủ để cây không bị héo lá hay chậm lớn.

Cây Xanh Gia Nguyễn luôn tự hào là nhà cung cấp cây giống chất lượng trong cả nước. Chúng tôi đảm bảo chất lượng phục vụ cũng như giá thành hợp lý đến đông đảo bà con, chủ trang trại, các công ty hay công trình.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHO CÔNG TY PEPSICO

Leave a Reply