CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO ANH MINH Ở BÌNH DƯƠNG ( ĐỢT 2 ) | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO ANH MINH Ở BÌNH DƯƠNG ( ĐỢT 2 )

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Keo lai, Cây giống, Công ty cây xanh Gia Nguyễn

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được đơn hàng cung cấp 10.000 Cây Keo Lai cho Anh Minh ở Huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Đây là đơn hàng thứ 2 Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh. 

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Keo lai, Cây giống, Công ty cây xanh Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị cây giống để cung cấp cho anh Minh

Anh Minh là khách hàng thân thiết của Cây Xanh Gia Nguyễn. Đợt đầu, anh đã liên hệ với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 6500 Cây Keo Lai BV 32. Sau thời gian trồng trọt và chăm sóc, anh cảm thấy Keo Lai phát triển khá tốt, có khả năng chống chịu sâu bệnh cao mà không mất nhiều công chăm sóc.

Thêm vào đó, anh cũng nhận thấy phần giống cây khá quan trọng. Nếu chọn được giống tốt, không sâu bệnh, cây chắc khỏe, phần cây sống và phát triển sau ươm gần như đạt 100%. Chính vì vậy, anh hoàn toàn tin tưởng ở cây giống của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Keo lai, Cây giống, Công ty cây xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Keo Lai lên xe cho khách hàng

Đơn hàng lần này, anh đã ký hợp đồng với Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 10.000 Cây Keo Lai Giống chất lượng cao. Anh cũng trực tiếp đến xem cây giống và cùng mọi người bốc cây, xếp cây lên xe.

Tuy công việc bận rộn, số cây khá nhiều, nhưng tất cả mọi người đều cảm thấy rất hài lòng vì công sức đã bỏ ra và mang lại giá trị cao. Riêng anh Minh càng phấn khởi hơn. Anh hứa hẹn sẽ hợp tác lâu dài với Cây Xanh Gia Nguyễn trong thời gian đến.

Keo Lai dễ trồng và dễ sinh trưởng. Đặc biệt là rất thích hợp với vùng đất Bắc Tân Uyên này. Không chỉ thuận lợi về địa hình, thổ nhưỡng, điều kiện tự nhiên ở đây cũng rất phù hợp cho Keo Lai sinh trưởng và phát triển.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Keo lai, Cây giống, Công ty cây xanh Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Nếu như những loại cây khác ngày càng rớt giá hay bão hòa thì Keo Lai đang là loại cây giống tốt để Bà con khai thác và chăm sóc. Loại cây này mang lại tiềm năng khá lớn cho Bà con nơi đây.

Cây Xanh Gia Nguyễn luôn tự hào là nhà cung cấp cây giống chất lượng cao cho Bà con và các chủ vườn. Để có những cây giống tốt, chất lượng cao, đừng ngần ngại liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn nhé!

>>> HÌNH ẢNH ÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO ANH MINH Ở BÌNH DƯƠNG ( ĐỢT 2 )

Leave a Reply