CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI GIỐNG CHO CÔNG TY CAO SU DẦU TIẾNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI GIỐNG CHO CÔNG TY CAO SU DẦU TIẾNG

cung cấp cây keo lai, cây giống keo lai, cây giống lâm nghiệp

Bên công ty Gia Nguyễn vừa cung cấp 6000 cây Keo Lai cho Công ty TNHH MTV Cao Su Dầu TiếngHuyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương. Đây là đợt cung cấp cây khá lớn cho đơn vị kinh doanh cây cây công nghiệp.

Công ty Cao Su Dầu Tiếng là đơn vị kinh doanh cây công  nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương. Công ty Dầu Tiếng lấy Cây Cao Su làm nền tảng phát triển chủ đạo của mình. Thời gian qua, hoạt động mũ cao su tốt cũng cho phép tạo công ăn việc làm cho người dân rất nhiều.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 6000 cây Keo Lai cho Công ty TNHH MTV Cao Su Dầu Tiếng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 6000 cây Keo Lai cho Công ty TNHH MTV Cao Su Dầu Tiếng

Tuy nhiên, mấy năm gần đây, giá mũ cao su giảm sâu, khiến nhiều đơn vị kinh doanh cây công nghiệp phải có hướng chuyển đổi cho phù hợp. Và giải pháp lúc này là chuyển qua trồng các loại Cây Công Nghiệp khác như:Điều, Hồ Tiêu .. Nhưng nhiều đơn vị đã chọn chuyển sang Cây Lâm Nghiệp, cây lấy gỗ như Keo Lai.

Việc chuyển đổi sang Cây Keo Lai có giá trị rất lớn. Vì gỗ rừng đang ngày càng cạn kiệt nên người dân chuyển qua gỗ rừng trồng. Hơn nữa, Cây Keo Lai là loại cây gỗ kinh tế. Vì chỉ cần trồng 6 – 7 năm là cho thu hoạch. Không những thế, gỗ của cây keo lai cũng chắc, bền không kém gì Cây Tràm Bông Vàng.

Gỗ của cây keo lai cũng chắc, bền không kém gì cây tràm bông vàng
Gỗ của Cây Keo Lai cũng chắc, bền không kém gì Cây Tràm Bông Vàng

Công ty TNHH MTV Cao Su Dầu Tiếng chuyển đổi sang cây keo lai để 6 – 7 năm được thu hoạch. Thời gian này, chỉ dài hơn so với trồng mới Cây Cao Su. Nhưng bù lại, khi đó, giá gỗ cũng cao và ổn định hơn. Việc trồng cây lấy gỗ này cũng nhanh quay vòng đất và quay vòng tiền, nguồn thi cho các chủ đất.  

Khi làm thủ tục hợp đồng xong, bên Công ty Cây Xanh gia nguyễn cho xe chở Cây Keo lai về tận nơi. Bởi Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có xe tải chuyên chở. Với lại, quảng đường di chuyển không quá xa. Cây Xanh Gia Nguyên ở huyện Đồng Phú đến huyện Dầu Tiếng cũng cách mấy chục cây số.  Việc chuyên chở và giao cây chỉ trong buổi chiều.

Cây keo lai giống đang được bốc xếp bàn giao cho công ty Cao Su Dầu Tiếng
Cây Keo Lai Giống đang được bốc xếp bàn giao cho công ty Cao Su Dầu Tiếng

Trong quá trình cung cấp cây giống, bên Công ty Gia Nguyễn cung hỗ trợ giao cây cho các khách hàng trong tỉnh Bình Phước và Bình Dương. Các đối tác mua cây giống số lượng lớn và không có phương tiện chuyên chở, Công ty Cây xanh Gia Nguyễn sẽ cấp cây giống cho khách hàng ở các tỉnh Tây Ninh, Đắc Nông và Đồng Nai .

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI GIỐNG CHO CÔNG TY CAO SU DẦU TIẾNG

 

Leave a Reply