GỖ TRẮC, SƯA ĐỎ CỦA CÂY XANH GIA NGUYỄN VỀ VỚI KIÊN GIANG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

GỖ TRẮC, SƯA ĐỎ CỦA CÂY XANH GIA NGUYỄN VỀ VỚI KIÊN GIANG

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gỗ trắc, sưa đỏ, Cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận hợp đồng cung cấp 80 Cây Gỗ Trắc, 70 Sưa Đỏ cho anh Châu ở thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Đây là một Hợp Đồng Online nữa trong tuần này.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gỗ trắc, sưa đỏ, Cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Gỗ Trắc, Sưa Đỏ cho anh Châu ở Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh ven biến thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long. Trong đó, Rạch Giáthành phố Trung tâm. Người ta không chỉ biết đến Kiên Giang với địa thế thuận lợi mà còn là một tỉnh thành phát triển về nhiều mặt như kinh tế, văn hóa, xã hội.

Thêm vào đó, nơi đây cũng là một trong những vựa cây trái lớn của vùng đất Nam Bộ. Với sự bồi đắp của sông Hậu, Kiên Giang mang trong mình vùng đất phù sa ngọt màu mỡ, thuận lợi cho cây trái sinh trưởng và phát triển nhanh chóng.

Hiểu được địa thế thuận lợi của mảnh đất nơi đây, anh Châu đã đầu tư nhiều loại cây ăn trái và cây lấy gỗ có tiềm năng cao. Tiếp tục mô hình này, anh Châu đã mua thêm Cây Gỗ Trắc Cây Sưa Đỏ để trồng trong vườn nhà.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gỗ trắc, sưa đỏ, Cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp cây giống, anh đã tin tưởng và đặt cây giống Cây Xanh Gia Nguyễn. Theo hợp đồng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 80 Cây Gỗ Trắc và 70 Cây Sưa Đỏ. Đây là hai loại cây sinh trưởng và phát triển khá tốt, đặc biệt là dưới mảnh đất phù sa ngọt màu mỡ của mảnh đất Kiên Giang.

Đây là Hợp Đồng Online tiếp theo của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trong thời gian qua. Điều này là minh chứng khẳng định sự phát triển và tác dụng to lớn của Internet trong thời đại hiện nay. Chính anh Châu cũng phải công nhận điều đó.

Thỏa thuận xong, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng vận chuyển, bốc dỡ cây và giao cho khách hàng để đảm bảo kế hoạch trồng trọt. Niềm vui nở trên khuôn mặt khách hàng là niềm vui của đội ngũ nhân viên Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gỗ trắc, sưa đỏ, Cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng vận chuyển, bốc dỡ cây và giao cho khách hàng để đảm bảo kế hoạch trồng trọt

Không chỉ ra các tỉnh phía Bắc như Thủ đô Hà Nội, cây giống của Cây Xanh Gia Nguyễn còn đi đến cực Nam tổ quốc, nhằm phục vụ tất cả nhu cầu của Bà con và các chủ vườn, chủ trang trại. Hãy cùng Cây Xanh Gia Nguyễn làm giàu trên chính mảnh đất nhiều tiềm năng của mình bạn nhé!

>>> HÌNH ẢNH GỖ TRẮC, SƯA ĐỎ CỦA CÂY XANH GIA NGUYỄN VỀ VỚI KIÊN GIANG

Leave a Reply