NHỮNG CHUYỆN VUI BẤT NGỜ TỪ CÂY XANH GIA NGUYỄN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

NHỮNG CHUYỆN VUI BẤT NGỜ TỪ CÂY XANH GIA NGUYỄN

Trong quá trình kinh doanh cung cấp cây giống, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã đón nhận rất nhiều niềm vui bất ngờ. Không chỉ là việc được khách hàng tin tưởng, mà còn có sự tự hào về vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

1. Vườn rộng quá, khách phải đi lạc

Cây Xanh Gia Nguyễn đang quản lý vườn ươm rộng hơn 7 hectares. Trong vườn Cây Xanh Gia Nguyễn có nhiều lối đi rộng, thoáng để tiện lợi cho việc bốc, vận chuyển cây cho khách hàng.

Đồng thời, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cũng cho người dân ở sau được phép đi trong vườn ươm công ty để vào nhà họ. Vì vậy đã nảy sinh ra những sự việc bất ngờ.

Hôm vừa rồi, có đám cưới của người dân bên trong hẻm. Nhiều người khách không biết nhà nên đi lạc. Có một chiếc ôtô chạy vòng vòng trong vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Có lẽ vì lối đi rộng, nên họ nhầm tưởng là lối đi vào trong hẻm. Lượn mấy vòng mà vẫn lạc trong mê hồn trận toàn là cây giống. Sau khi hỏi rõ, họ mới biết là mình đang đi trong vườn của nhà người khác. Chú Quang cũng chỉ dẫn giúp họ vào ngôi nhà hàng xóm đang có đám cưới.

Lối đi tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Trước đây, đã có nhiều người đi lạc vào vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Vì vườn ươm rộng, lối đi riêng để thuận lợi cho việc chăm sóc nên nhiều lúc chúng tôi được đón tiếp những vị khách lạ. Tuy vậy, chúng tôi cũng rất vui và tự hào khi có được vườn ươm với diện tích lớn và quy mô như vậy.

2. Sự tin tưởng của khách hàng và uy tín của Cây Xanh Gia Nguyễn

Trong quá trình làm kinh doanh Online, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có rất nhiều đơn hàng cung cấp cây giống cho khách hàng ở các tỉnh Đắc Lắc, Gia Lai, Tây Ninh…Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho khách hàng ở Tây Ninh. Nhưng điều đặc biệt là khách hàng không đến vườn ươm để xem chất lượng cây giống.

Khách hàng ở Tây Ninh sau khi lên mạng tìm kiếm đã thấy hoạt động cung cấp cây giống thường xuyên của Cây Xanh Gia Nguyễn. Do đó, họ rất tin tưởng và gọi điện cho Cây Xanh Gia Nguyễn để đặt đơn hàng mà không cần xem cây giống như thế nào.

Mặc dù khách hàng chưa đặt cọc tiền, nhưng Cây Xanh Gia Nguyễn cũng tiến hành bốc và vận chuyển cây giống lên Tây Ninh. Trong khi đi thì cũng lo lắng vì không biết khách hàng có lấy cây giống không ? Nếu không thì khi quay về cây giống sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Thật vui mừng là khi đến nơi, khách hàng rất hài lòng về chất lượng cây giống. Và họ cũng bất ngờ trước sự đúng giờ và chu đáo của Cây Xanh Gia Nguyễn. Vì đang là ngày mưa nên họ muốn trồng ngay lập tức để cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Quả thực để có được sự tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nỗ lực khẳng định chất lượng cây giống cũng như uy tín của mình trên thị trường. Trong tương lai, công ty mong sẽ được hợp tác với nhiều khách hàng ở các tỉnh khác nhau trên cả nước.

Leave a Reply