VỚI CÂY XANH GIA NGUYỄN BẠN CẦN LÀ CHÚNG TÔI CÓ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

VỚI CÂY XANH GIA NGUYỄN BẠN CẦN LÀ CHÚNG TÔI CÓ

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây đinh lăng, Cây cẩm lai, Cây mít, Giống mít thái lá bàng

Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được hợp đồng cung cấp 300 Cây Đinh Lăng, 50 Cây Cẩm lai và 7 Cây Mít cho anh  Minh ở huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây đinh lăng, Cây cẩm lai, Cây mít, Giống mít thái lá bàng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Minh ở Bình Phước

Hiện nay, nhu cầu về các loại giống cây mà Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được không chỉ dừng lại ở những Giống Cây Lâm Nghiệp. Mà ngay cả các loại Cây Ăn Trái cũng đang nhận được nhiều đơn đặt hàng từ khách.

Đến với Cây Xanh Gia Nguyễn, anh Minh ở huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã đặt mua 300 Cây Đinh Lăng, 50 Cây Cẩm Lai và 7 Cây Mít của công ty về trồng.

Đinh Lăng là một loại cây đã quen thuộc với nhiều gia đình. Không chỉ là rau sống trong bữa ăn mà Đinh Lăng còn được xem là vị thuốc quý, giúp bồi bổ sức khỏe. Tất cả các bộ phận từ thân, cành, lá cho đến rễ hay vỏ cây của Cây Đinh Lăng đều có thể sử dụng để chế biến thành thuốc.

Lá Đinh Lăng có tác dụng chữa bệnh tiêu hóa và phòng ngừa co giật ở trẻ. Rễ của cây giúp thông tắc tia sữa, căng tức ngực, chữa viêm gan và thiếu máu. Thân cành của cây có thể chữa đau lưng mỏi gối hoặc giảm tê thấp.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây đinh lăng, Cây cẩm lai, Cây mít, Giống mít thái lá bàng
Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp cho khách hàng

Với những công dụng như vậy, người dân trồng Cây Đinh Lăng sẽ có thu nhập khi trồng loại cây này.

Cẩm Lai là Giống Cây Lâm Nghiệp lấy gỗ được nhiều bà con lựa chọn. Cây Cẩm Lai có tốc độ sinh trưởng chậm, thích hợp ở những nơi ẩm ven sông suối nơi có địa hình đất tương đối bằng. Cây ưa đất feralit nâu đỏ hoặc nâu vàng phát triển trên đá bazan, feralit xám trên cát kết hay phù sa cổ có tầng dày, dễ thoát nước.

Ngoài tác dụng làm trụ cho cây tiêu sinh sống, Cây Cẩm Lai còn mang lại giá trị kinh tế cao nhờ cho thu hoạch gỗ với chất lượng tốt. Gỗ Cây Cẩm Lai càng to thì càng giá càng đắt. Đặc biệt, loại gỗ này còn được người tiêu dùng ưa chuộng để tiện đồ mỹ nghệ cao cấp. Giá trị mỗi khối gỗ Cẩm Lai có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Bên cạnh việc đặt mua những Giống Cây Lâm Nghiệp, anh Minh ở huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước còn đặt mua thêm Giống Cây Ăn Quả là cây Mít của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây đinh lăng, Cây cẩm lai, Cây mít, Giống mít thái lá bàng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp số lượng và chất lượng cây giống uy tín

Những năm gần đây, Mít là loại Cây Ăn Quả được trồng nhiều bởi giống cây tốt, cho năng suất và chất lượng cao. Một trong những giống Mít mà Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cho khách hàng là Mít Thái Lá Bàng. Giống Mít Thái Lá Bàng mang đến cho người trồng năng suất cao hơn hẳn so với những giống khác. Hơn thế, loại Mít này còn rất dễ trồng, tốc độ sinh trưởng và phát triển nhanh, khả năng chống chịu sâu bệnh tốt.

Sau khi nhận được đơn hàng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành vận chuyển và đưa cây giống về đúng địa chỉ cho khách hàng.

Sau khi nhận được cây, anh Minh tỏ ra rất phấn khởi và hài lòng với số lượng và chất lượng cây giống. Và đó cũng chính là mong đợi của chúng tôi.

Leave a Reply