CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO ANH DÂN Ở TÂY NINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO ANH DÂN Ở TÂY NINH

Cây Giáng Hương là loại cây có dáng đẹp, hương thơm tự nhiên, được ứng dụng nhiều trong cuộc sống cũng như mang đến giá trị kinh tế cao. Anh Dân đang có nhu cầu trồng loại cây này, để có mức thu nhập cao, đã quyết định đặt 1000 Cây Giáng Hương và gửi về TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giáng Hương, Giá trị của Cây Giáng Hương,  Cây Cảnh trang trí, Cây Lâm Nghiệp
Cây Giống Giáng Hương

Giá trị của Cây Giáng Hương 

Cây Giáng Hương mang đến nhiều giá trị có thể kể đến như:

– Cây Giáng Hương làm cảnh trang trí, làm đẹp mỹ quan đô thị. Vì cây này tạo ra bóng mát, lọc không khí, cải thiện tình trạng ô nhiễm.

– Trồng Cây Giáng Hương giúp cải tạo đất. Rễ cây này có sinh vật cộng hưởng, nên có khả năng cố định đạm, giúp cải tạo đất.

– Gỗ Giáng Hương có vân đẹp, được đánh giá là tốt, quý hiếm vì không bị mối mọt, nứt nẻ. Trong gỗ có mùi thơm dịu nhẹ nên được sử dụng làm đồ trang trí nội thất.

Chính vì vậy, Cây Giáng Hương được trồng rất phổ biến hiện nay. Cây không chỉ trồng để làm cảnh mà còn mang đến giá trị kinh tế cao.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giáng Hương, Giá trị của Cây Giáng Hương,  Cây Cảnh trang trí, Cây Lâm Nghiệp
Giá trị của Cây Giáng Hương 

Cung cấp 1000 Cây Giáng Hương cho anh Dân ở Tây Ninh

Anh Dân ở Tây Ninh với mong muốn nâng cao mức thu nhập nên đã mua Cây Giáng Hương Giống về trồng. Qua quá trình tìm hiểu khá nhiều loại cây trồng, anh đã quyết định lựa chọn Cây Giáng Hương là cây trồng chủ đạo.

Theo như anh Dân chia sẻ: Hiện nay Cây Giáng Hương được đánh giá cao hơn so với những loại cây khác. Cây có hình dáng, và hoa rất đẹp, sinh trưởng tốt, không tốn nhiều công chăm sóc. Vì vậy, tôi đã quyết định lựa chọn loại cây này. Trồng cây này như một dạng tiết kiệm, tích lũy. Chỉ cần sau một thời gian trồng sẽ đem lại giá trị kinh tế cao và giúp gia đình tôi được cải thiện. 

Khi quyết định lựa chọn Cây Giáng Hương, anh Dân đã liên hệ trực tiếp đến Công ty Cổ Phần Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau khi tham quan vườn ươm Cây Giống Giáng Hương, anh lại càng thêm tin tưởng vào quyết định của mình.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giáng Hương, Giá trị của Cây Giáng Hương,  Cây Cảnh trang trí, Cây Lâm Nghiệp
Cung cấp 1000 Cây Giáng Hương cho anh Dân ở Tây Ninh

Anh đã quyết định đặt 1000 Cây Giáng Hương gửi về TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Sau khi thống nhất giá cả, phương thức vận chuyển, nhân viên của Cây Xanh gia Nguyễn đã ngay lập tức đóng gói và vận chuyển Cây Giáng Hương từ Vườn ươm Bình Phước theo đúng yêu cầu bằng Xe Bán Tải của Công ty. 

Vậy là thêm một khách hàng được phục vụ. Đưa cây giống về nhà vườn mới phát triển khỏe mạnh là niềm vui của Công ty Gia Nguyễn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO ANH DÂN Ở TÂY NINH

Leave a Reply