CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY LỘC VỪNG CHO ANH ĐỊNH Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY LỘC VỪNG CHO ANH ĐỊNH Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU

Cây Lộc Vừng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống lộc vừng, Lộc vừng, Lộc vừng giống

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhận cung cấp các loại Cây Giống, Cây Xanh, Cây Kiểng đẹp với số lượng lớn nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Hàng tháng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đều có chính sách ưu đãi dành cho mọi khách hàng khi mua hàng Online. Mới đây, vườn ươm vừa cung cấp 1.000 Cây Lộc Vừng cho anh Định ở Vũng Tàu.

Cây Lộc Vừng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Lộc Vừng, Lộc Vừng, Lộc Vừng Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 1000 Cây Lộc Vừng cho anh Định ở Bà Rịa Vũng Tàu

Mùa xuân khi tiết trời trở lên ấm áp, Bà con nhà vườn đã bắt tay vào vụ xuân để xuống giống gieo trồng các loại cây giống. Đây cũng là mùa làm việc khá bận rộn của các nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhưng bù lại chúng tôi nhận được những “Ánh mắt hài lòng” của khách hàng. Nên dù có mệt, có vất vả nhưng chúng tôi đều thấy rất vui và thỏa mãn.

Chúng tôi càng vui hơn khi ngày càng có nhiều khách hàng trên toàn quốc dù chưa một lần gặp gỡ nhưng họ vẫn tin tưởng đặt hàng Online qua website của công ty cayxanhgianguyen.com. Anh Định ở xã Hòa Hội, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là một ví dụ điển hình. Anh Định đặt mua Online số lượng lớn 1.000 Cây Lộc Vừng của vườn ươm.

Cây Lộc Vừng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Lộc Vừng, Lộc Vừng, Lộc Vừng Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Lộc Vừng đến tận nơi cho khách hàng

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của anh Định, các nhân viên vườn ươm đã nhanh chóng bắt tay vào việc tuyển chọn cây giống theo đúng yêu cầu của khách, kiểm tra toàn bộ cây giống sau đó vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho anh Định bằng Xe Bán Tải.

Tại nhà anh Định, chúng tôi có dịp gặp gỡ và trò chuyện với anh và được anh Định cho biết: “Đây là lần đầu tôi đặt Mua Cây Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, sau khi nhận cây giống tôi thấy rất hài lòng, Cây Giống Lộc Vừng khỏe mạnh, lá xanh tốt, thân mập mạp đặc biệt cây không bị gẫy, dập mặc dù di chuyển với quãng đường xa. Tôi còn hài lòng hơn khi các bạn giao hàng rất nhanh, trong một thời gian ngắn đã có ngay đủ số lượng cây giống tôi yêu cầu, trong khi đó các vườn ươm khác tôi phải chờ dài hơn”.

Cây Lộc Vừng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Lộc Vừng, Lộc Vừng, Lộc Vừng Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Lộc Vừng uy tín, chất lượng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của anh Định cũng như quý Bà con nhà vườn cả nước. Kính chúc Bà con có vụ mùa bội thu.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY LỘC VỪNG CHO ANH ĐỊNH Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU

Leave a Reply