CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY SAKE GIỐNG CHO ANH VƯƠNG Ở QUẬN 9, TPHCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY SAKE GIỐNG CHO ANH VƯƠNG Ở QUẬN 9, TPHCM

Cây sake, Cây sake giống, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây giống sake, Trồng sake, Vườn sake

Cây Sake là cây trồng rất quen thuộc với Bà con Miền Nam. Không ít người nhờ áp dụng mô hình trồng Cây Sake mà làm giàu thành công. Cây Sake Giống được cung cấp bởi nhiều vườn ươm khác nhau, trong đó có Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Vừa qua chúng tôi đã thành công trong việc cung cấp 1000 Cây Sake Giống cao 1,5m cho anh Vương ở quận 9, TP.HCM.

Cây Sake, Cây Sake Giống, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây Giống Sake, Trồng Sake, Vườn Sake
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 1000 Cây Sake Giống cho anh Vương ở quận 9, TPHCM

Đổi đời nhờ trồng Sake

Hiếm có loại cây nào lại có nhiều công dụng từ rễ đến lá như Cây Sake. Sake là loại cây trồng đa công dụng được ưa chuộng. Trong đó, ứng dụng lớn nhất của Sake là lấy quả, trồng làm Cây Bóng Mát và trồng lấy gỗ. Lợi nhuận từ một Vườn Sake có thể lên đến hàng tỷ đồng.

Anh Vương chia sẻ với chúng tôi: “Tôi có dự định trồng Sake từ lâu lắm rồi nhưng đến bây giờ mới thực hiện được. Ban đầu tôi chỉ định trồng lấy quả đi bán vì quả Sake rất đắt, lại được nhiều người thích. Nhưng sau đó tôi tìm hiểu thêm thì thấy Cây Sake còn có một bộ phận quý hơn đó là gỗ Sake. Gỗ Sake để lâu thường chuyển màu đen, nếu không nhìn kỹ sẽ rất khó phân biệt với Gỗ Mun. Vì gỗ đẹp nên tôi có thể trồng bán cho nhiều xưởng mộc cũng rất được giá”.

Cây Sake, Cây Sake Giống, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây Giống Sake, Trồng Sake, Vườn Sake
Đổi đời nhờ trồng Sake

Với mong muốn làm giàu từ Cây Sake đã được ấp ủ từ lâu nay mới có điều kiện thực hiện, anh Vương đã liên hệ với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để yêu cầu được cung cấp 1000 Cây Giống Sake chất lượng cao để trồng vừa lấy quả, vừa lấy gỗ. Anh rất tin tưởng vào uy tín của Vườn ươm Gia Nguyễn vì nhiều Bà con ở địa bàn này cũng thường Mua Cây Giống ở đây.

Cung cấp tận nơi 1000 Cây Sake Giống cho anh Vương

Cây Sake Giống là loại cây giống truyền thống trong Vườn ươm của Cây Xanh Gia Nguyễn nên nhận được yêu cầu cung cấp 1000 cây giống, chúng tôi không mất nhiều thời gian ươm trồng mà chỉ cần tuyển chọn cây đạt yêu cầu và vận chuyển tới quận 9 cho anh Vương.

Cây Sake, Cây Sake Giống, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây Giống Sake, Trồng Sake, Vườn Sake
Cung cấp tận nơi 1000 Cây Sake Giống cho anh Vương

Anh Vương đã tìm hiểu về Cây Sake nhưng kinh nghiệm trồng chưa có nhiều nên còn khá bỡ ngỡ. Nhờ nhân viên Vườn ươm Gia Nguyễn giải thích, anh đã có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích về cách trồng và chăm sóc loại cây này. Cây giống được vận chuyển tận nơi rất tươi tốt, ngàn cây như một, không một cành gãy hay một chồi giập, hơn nữa giá thành lại rất phải chăng. Điều anh hài lòng nhất là tuy đặt hàng với số lượng lớn nhưng anh không phải chờ đợi lâu mà vẫn có cây giống để trồng.

Cây Xanh Gia Nguyễn xin cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của anh Vương. Niềm vui, sự hài lòng của anh Vương chính là động lực lớn thôi thúc chúng tôi làm việc hiệu quả hơn để mang đến cho Bà con nông dân những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phải chăng nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY SAKE GIỐNG CHO ANH VƯƠNG Ở QUẬN 9, TPHCM

Leave a Reply