CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH PHẠM ĐỨC THẾ Ở PHÚ YÊN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH PHẠM ĐỨC THẾ Ở PHÚ YÊN

Huyện Sông Hinh, Phú Yên là một trong những huyện được thiên nhiên ưu ái với diện tích đất phù sa màu mỡ. Bà con các nhà vườn nơi đây dễ dàng trồng và phát triển Kinh tế Nông Nghiệp mà không tốn nhiều công chăm sóc, phân bón.

Cây Bưởi Da Xanh, Trồng Cây Bưởi Da Xanh, Vườn ươm Gia Nguyễn, Vườn Bưởi Da Xanh, Bưởi Da Xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Bưởi Da Xanh cho anh Thế ở Phú Yên

Từ mô hình “Trồng cây có múi”, các hộ gia đình trồng Cây Bưởi Da Xanh, Cây Cam Sành…bắt đầu xuất hiện trở lại, và ngày phát triển mạnh trong những vườn nhà. Anh Phạm Đức Thế ở Sông Hinh- Phú Yên là một trong những hộ gia đình ứng dụng mô hình trồng Cây Bưởi Da Xanh để phát triển kinh tế hộ gia đình.

Sau khi xem thông tin tại website http://cayxanhgianguyen.com/ anh Thế đặt mua online 100 Cây Bưởi Da Xanh Giống tại vườn ươm. Ngay khi nhận được yêu cầu đặt hàng của anh Thế, Vườn ươm Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị cây giống và vận chuyển ra Bến xe Miền Đông gửi xe giường nằm về cho anh Thế.

Cây Bưởi Da Xanh, Trồng Cây Bưởi Da Xanh, Vườn ươm Gia Nguyễn, Vườn Bưởi Da Xanh, Bưởi Da Xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Bưởi Da Xanh ra Bến Xe Miền Đông

Anh Thế chia sẻ: “ Bưởi Da Xanh có vị ngọt, mùi thơm, vỏ mỏng… nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhận thấy giá trị kinh tế từ loại Cây Ăn Quả này, một số người dân ở đây đã trồng thí điểm và bước đầu đã cho kết quả khả quan. Hơn nữa, chất lượng và trọng lượng của Trái Bưởi được trồng ở vùng đất phù sa có nhỉnh hơn một chút so với các vùng khác nên được thương lái đặt mua hết. Vì thế, anh Thế cũng mạnh dạn đầu tư trồng 100 Gốc Bưởi Da Xanh mong rằng 2-3 năm tới sẽ có nguồn thu nhập tốt cho gia đình”.

Mong muốn làm giàu trên chính mảnh đất quê hương cũng là mong muốn của không chỉ riêng anh Thế mà còn nhiều Bà con khác. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đồng hành cùng anh và Bà con trên khắp các nhà vườn. Chúc cho Vườn Bưởi Da Xanh của anh Thế sớm bội thu.

Cây Bưởi Da Xanh, Trồng Cây Bưởi Da Xanh, Vườn ươm Gia Nguyễn, Vườn Bưởi Da Xanh, Bưởi Da Xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp và tư vấn cách chăm sóc Cây Giống

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cây giống, tư vấn cách trồng chăm sóc cây cho năng suất cao, các biện pháp phòng trừ sâu bệnh…Bà con có nhu cầu Mua Cây Giống vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH PHẠM ĐỨC THẾ Ở PHÚ YÊN

Leave a Reply