CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 250 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH NGUYỄN VĂN THUYÊN Ở ĐĂK NÔNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 250 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH NGUYỄN VĂN THUYÊN Ở ĐĂK NÔNG

Cây Giống Ăn Trái là một trong những mặt hàng chủ lực của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Hàng năm, chúng tôi cung cấp cho thị trường khắp cả nước hàng ngàn Cây Giống các loại. Bưởi Da Xanhgiống cây rất được ưa chuộng trồng ở nhiều nơi, nó được Bà con trồng nhiều vì có giá trị kinh tế cao.

Cây Bưởi Da Xanh, Giống Bưởi Da Xanh, Vườn Bưởi, Vườn ươm Gia Nguyễn, Vườn ươm tỉnh Bình Phước
Cung cấp Cây Bưởi Da Xanh cho anh Thuyên ở Đăk Nông

Mới đây Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn tất hợp đồng cung cấp thêm 250 Cây Bưởi Da Xanh cho anh Nguyễn Văn Thuyên ở xã Quãng Sơn, huyện Đắk GLong, tỉnh Đắk Nông. Anh Thuyên là một trong các khách hàng thân thiết của Cây Xanh Gia Nguyễn, anh đã nhiều lần đặt mua các loại cây giống tại Vườn ươm Gia Nguyễn.

Vẫn như những lần trước, sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng về 250 Cây Giống Bưởi Da Xanh, các nhân viên tại Vườn ươm Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị đủ số lượng cây giống khách hàng cần. Bọc và kiểm tra bầu cây kỹ lưỡng, các cây giống đều đảm bảo tiêu chí xuất vườn mới được gửi đi cho khách.

Cây Bưởi Da Xanh, Giống Bưởi Da Xanh, Vườn Bưởi, Vườn ươm Gia Nguyễn, Vườn ươm tỉnh Bình Phước
Cây Giống Bưởi Da Xanh tại Vườn ươm Gia Nguyễn

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc xếp cây giống lên Xe Bán Tải và vận chuyển cây giống từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi giao cho anh Thuyên.

Sau khi nhận được Cây Giống Bưởi Da xanh, anh Thuyên rất hài lòng. Anh chia sẻ “ Anh đã trồng nhiều loại cây giống khác nhau, từ Cây Công Nghiệp đến Cây Ăn Trái, anh rất tin tưởng Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nên mỗi lần muốn trồng cây gì là anh chỉ cần gọi điện đặt mua và chờ cây về nhà”.

Giống Bưởi Da Xanh anh Thuyên đặt mua là một trong những loại cây trái được trồng nhiều ở các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, vài năm gần đây Giống Bưởi này được trồng thêm ở các tỉnh miền Bắc, Tây Nguyên.

Cây Bưởi Da Xanh, Giống Bưởi Da Xanh, Vườn Bưởi, Vườn ươm Gia Nguyễn, Vườn ươm tỉnh Bình Phước
Cây Xanh Gia Nguyễn giao Cây Bưởi Da Xanh đến tận nơi cho A. Thuyên

Sau khi nghiên cứu đất đai, điều kiện khí hậu và thị trường đầu ra tại tỉnh Đắk Nông anh Thuyên quyết định xen canh 250 Cây Bưởi Da Xanh để phát triển kinh tế gia đình. Bởi Bưởi Da Xanh cho thu nhập hơn hẳn so với những Cây Ăn Trái khác. Bưởi ra trái quanh năm, hơn 60% trái thu hoạch có trọng lượng từ 1,5 kg/trái trở lên, giá bán tại vườn khoảng 40.000 đồng/kg, mỗi gốc Bưởi cho thu nhập bình quân tới 3 triệu đồng.

Nhờ tính hiệu quả kinh tế cao, mà Giống Bưởi Da Xanh được nhiều người chọn trồng. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chúc anh Thuyên và Vườn Bưởi Da Xanh của mình đạt năng suất cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 250 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH NGUYỄN VĂN THUYÊN Ở ĐĂK NÔNG

Leave a Reply