CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY BƯỞI DA XANH CHIẾT CHO ANH LÁNG Ở LONG AN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY BƯỞI DA XANH CHIẾT CHO ANH LÁNG Ở LONG AN

Bưởi Da Xanh một trong những Giống Bưởi được ưa chuộng trồng và cũng được người tiêu dùng yêu thích. Hiện Giống Bưởi Da Xanh được trồng phổ biến ở nhiều tỉnh thành ở Miền Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Bưởi Da Xanh, Vườn Cây Trái, Cây Bưởi Da Xanh, Cây Bưởi Da Xanh Giống, Giống Bưởi Da Xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 Cây Bưởi Da Xanh Chiết cho anh Láng ở Long An

Giống Bưởi Da Xanh được nhân giống từ phương pháp ghép cành, chiết cành hoặc từ hạt. Xong để cây sớm cho trái các nhà vườn thường mua Cây Giống Bưởi Da Xanh được phát triển từ phương pháp ghép cành hoặc chiết.

Sau khi tìm hiểu về Cây Bưởi Da Xanh nhân giống bằng phương pháp chiết, anh Láng – một nhà vườn ở xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An – đã quyết định đặt mua 200 Cây Bưởi Da Xanh Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Bưởi Da Xanh, Vườn Cây Trái, Cây Bưởi Da Xanh, Cây Bưởi Da Xanh Giống, Giống Bưởi Da Xanh
A Láng vui mừng khi nhận được Giống Bưởi Da Xanh chất lượng

Anh Láng cho biết: “Cây Bưởi Da Xanh Chiết có ưu điểm là giữ nguyên được đặc tính di truyền từ cây mẹ, cây sớm ra hoa kết quả, rút ngắn được thời gian kiến thiết cơ bản. Cây Bưởi Da Xanh trồng bằng cành chiết thường thấp, phân cành cân đối, thuận lợi cho chăm sóc và thu hoạch. Cây con sinh trưởng phát triển nhanh.Tuy nhiên, cây giống nhân giống theo phương pháp nào cũng có tính hai mặt, quan trọng là khâu chăm sóc mình làm tốt, tôi tin tưởng cây sẽ sinh trưởng khỏe mạnh và cho năng suất cao thôi”.

Anh Láng, người nông dân miệt vườn Miền Tây vẫn luôn lạc quan yêu đời như vậy, vẫn luôn tìm niềm vui trong mỗi công việc chăm sóc cây trái hàng ngày. Anh vẫn cần mẫn tìm hiểu các giống cây mới, cho năng suất cao, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc trồng cây để cung cấp cho người tiêu dùng những nông sản sạch, thơm ngon, an toàn.

Bưởi Da Xanh, Vườn Cây Trái, Cây Bưởi Da Xanh, Cây Bưởi Da Xanh Giống, Giống Bưởi Da Xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cây Cây Giống Bưởi Da Xanh Chiết uy tín, chất lượng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn xin chúc cho anh Láng cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, Vườn Cây Trái luôn xanh tốt và cho năng suất cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY BƯỞI DA XANH CHIẾT CHO ANH LÁNG Ở LONG AN

Leave a Reply