CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 140 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH HÙNG Ở ĐỒNG NAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 140 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH HÙNG Ở ĐỒNG NAI

Bưởi Da Xanh là Giống Bưởi với nhiều ưu điểm vượt trội, giá bán mỗi trái Bưởi Da Xanh cao gấp 3-4 lần so với Trái Bưởi thông thường. Mặc dù có giá bán rất cao nhưng Bưởi Da Xanh vẫn được người tiêu dùng chào đón. Trong tuần vừa qua, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được nhiều đơn Đặt hàng Online về Cây Giống Bưởi Da Xanh trong đó có đơn hàng 140 cây của anh Hùng ở Đồng Nai.

Bưởi Da Xanh, Cây Bưởi Da Xanh, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Bưởi Da Xanh, Trồng Bưởi Da Xanh
Cung cấp Cây Bưởi Da Xanh cho anh Hùng ở Đồng Nai

Nhắc đến Giống Bưởi Da Xanh khiến chúng ta nghĩ ngay đến xứ dừa Bến Tre với Giống Bưởi Da Xanh Ruột Hồng tươi ngon. Hiện nay, Giống Bưởi này được nhân giống và trồng được ở nhiều nơi trong đó có Đồng Nai.

Anh Hùng chia sẻ “ Nhiều hộ dân ở Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch, Đồng Nai đã quyết định bỏ cây lúa để chuyển đổi sang trồng Bưởi Da Xanh. Hộ ít thì trồng thử nghiệm vài chục gốc, hộ nhiều thì cả vài trăm Gốc Bưởi Da Xanh. Cây Bưởi Da Xanh cho hiệu quả kinh tế cao hơn những loại cây khác ở đây, điều đó ai cũng thấy rõ”.

Bưởi Da Xanh, Cây Bưởi Da Xanh, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Bưởi Da Xanh, Trồng Bưởi Da Xanh
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng

Không có điều kiện đến trực tiếp đến thăm quan vườn ươm cây giống, anh Hùng đã quyết định Đặt hang Online 140 Cây Bưởi Da Xanh của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Ngay sau khi đơn đặt hàng của anh Hùng được xác nhận thì cây giống đã được nhanh chóng chuẩn bị theo đúng số lượng khách hàng yêu cầu. Xe máy là phương tiện được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sử dụng để vận chuyển cây giống đến tận nhà giao cây cho anh Hùng.

Bưởi Da Xanh, Cây Bưởi Da Xanh, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Bưởi Da Xanh, Trồng Bưởi Da Xanh
Anh Hùng rất hài lòng về chất lượng Cây Giống Bưởi Da Xanh

Tại nhà anh Hùng, các nhân viên của vườn ươm đã có cuộc trao đổi trò chuyện để hướng dẫn anh Hùng một số kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Bưởi Da Xanh đạt hiệu quả cao. Anh Hùng rất vui và hẹn một ngày không xa sẽ báo tin vui về Vườn Bưởi Da Xanh của anh cho chúng tôi biết.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 140 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH HÙNG Ở ĐỒNG NAI

Leave a Reply