CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY BƯỞI DA XANH GHÉP CHO ANH PHONG Ở TÂY NINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY BƯỞI DA XANH GHÉP CHO ANH PHONG Ở TÂY NINH

Bưởi da xanh ghép, Bưởi da xanh, Giống bưởi da xanh ghép, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giá trái bưởi da xanh, Trồng bưởi da xanh

Bưởi Da Xanh Ruột Hồng không hạt Bến Tre là một trong những Giống Bưởi ngon, cho năng suất cao, dễ trồng, dễ chăm sóc, giá bán cao và ổn định qua nhiều năm không bị rớt giá như những loại Bưởi khác. Chính vì vậy, Giống Bưởi Da Xanh luôn được các nhà vườn săn đón.

Bưởi Da Xanh Ghép, Bưởi Da Xanh, Giống Bưởi Da Xanh Ghép, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Bưởi Da Xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 Cây Bưởi Da Xanh Ghép cho anh Phong ở Tây Ninh

Anh Trương Hoài Phong một trong những hộ dân ưa thích trồng Bưởi Da Xanh tại Tây Ninh. Mới đây anh  đã quyết định đầu tư trồng mới 200 Gốc Bưởi Da Xanh Ghép để phát triển kinh tế gia đình.

Chia sẻ với chúng tôi về lí do vì sao lại chọn Bưởi Da Xanh Ghép để trồng, anh Phong vui vẻ cho hay: “Trồng Bưởi Da Xanh hiện nay đang trở thành xu hướng phát triển kinh tế của nhiều hộ gia đình. Trồng Bưởi Da Xanh Ghép có ưu điểm cây phát triển khỏe mạnh, nhanh cho trái, tiết kiệm được thời gian chăm sóc cũng như chi phí. Bưởi Da Xanh nhanh cho trái chỉ khoảng sau gần 2 năm trồng cây bắt đầu cho thu hoạch với Giá Bưởi Da Xanh dao động từ 22-28 ngàn đồng/kg. Đáng mừng là Giá Trái Bưởi Da Xanh luôn cao và ổn định, không lo bị ế như những Giống Bưởi Khác.”

Bưởi Da Xanh Ghép, Bưởi Da Xanh, Giống Bưởi Da Xanh Ghép, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Bưởi Da Xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Bưởi Da Xanh đến tận nơi cho khách hàng

Cây Giống Bưởi Da Xanh do Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhân giống bằng phương pháp ghép cành. Cây giống có sức khỏe tốt, cây được đặt trong bầu theo đúng quy cách. Theo thỏa thuận hai bên, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển Cây Bưởi Giống từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi giao tận tay anh Phong bằng Xe Bán Tải chuyên dụng.

Sau khi nhận được Cây Bưởi Da Xanh Giống, anh Phong đã tiến hành xuống giống ngay để kịp vụ mùa xuân. Đến nay, sau gần một tháng trồng những Cây Bưởi Da Xanh đã dần thích nghi và bắt đầu nảy lộc.

Bưởi Da Xanh Ghép, Bưởi Da Xanh, Giống Bưởi Da Xanh Ghép, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Bưởi Da Xanh
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Bưởi Da Xanh đảm bảo chất lượng

Hàng ngày, anh Phong đều dành thời gian chăm sóc, tưới nước cho Vườn Bưởi Da Xanh, anh ghi chép và cập nhật sự sinh trưởng và phát triển của Vườn Bưởi Da Xanh cho chúng tôi biết. Chúng tôi rất mừng vì có thể cung cấp cho khách hàng nói chung và anh Phong nói riêng Giống Bưởi Da Xanh Ghép có chất lượng, tỷ lệ đồng đều cây giống cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY BƯỞI DA XANH GHÉP CHO ANH PHONG Ở TÂY NINH

Leave a Reply