CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO ANH TUẤN Ở KHÁNH HÒA | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO ANH TUẤN Ở KHÁNH HÒA

Giáng hương, Cây giống giáng hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng rừng giáng hương, Cây gỗ giáng hương, Cây giáng hương giống, Cây xanh đô thị

Giáng Hương một loại cây đa tác dụng, chúng vừa được trồng thành rừng để lấy gỗ vừa được trồng trong các dự án cây xanh đô thị nhằm cho bóng mát và bảo vệ môi trường. Mỗi năm, vào mùa xuân và mùa mưa các nhà vườn đều đua nhau xuống giống cây, các hộ kinh doanh thường trồng Giáng Hương với số lượng lớn.

Giáng Hương, Cây Giống Giáng Hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Rừng Giáng Hương, Cây Gỗ Giáng Hương
Cây Xanh Gia Nguyễn chở Cây Giáng Hương giao ra nhà xe cho khách hàng

Cung cấp 2.000 Cây Giáng Hương Giống cho anh Tuấn ở Khánh Hòa

Anh Tuấn ở Khánh Hòa là vị khách đầu tiên đặt mua Cây Giáng Hương Giống trong năm mới Kỷ Hợi 2019. Số lượng anh đặt mua khá lớn với 2.000 cây giống và đây cũng là lần đầu tiên anh Mua Cây Giống Online trên mạng. Điều đó cho thấy, vị thế của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn trên thị trường ngày càng được khẳng định và được người trồng cây tin tưởng.

Chia sẻ với chúng tôi anh Tuấn cho biết: “Anh cũng đã có kinh nghiệm trồng một số loại Cây Gỗ Lâm Nghiệp, sau khi tìm hiểu thấy Cây Gỗ Giáng Hương mang lại lợi ích kinh tế cao, được đánh giá là một loại gỗ quý, gỗ đẹp, có mùi thơm nhẹ, cứng ít bị nứt nẻ, không bị mối mọt và nhất là có vân gỗ rất đẹp. Với giá bán khá cao có thể lên tới 70 triệu đồng 1m3. Hơn nữa, trồng Cây Giáng Hương cũng không quá khó, chăm sóc không tốn nhiều nhân công và chi phí đầu tư. Do đó, gia đình anh đã quyết tâm đầu tư trồng Rừng Giáng Hương để phát triển kinh tế.”

Giáng Hương, Cây Giống Giáng Hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Rừng Giáng Hương, Cây Gỗ Giáng Hương
Cung cấp 2.000 Cây Giáng Hướng Giống cho anh Tuấn ở Khánh Hòa

Anh Tuấn tình cờ tìm kiếm trên mạng và biết được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Cây Giống Giáng Hương với số lượng lớn, giá tốt và nhận được phản hồi tích cực của các nhà vườn khác nên anh đã tin tưởng đặt mua Online qua website cayxanhgianguyen.com

Tiêu chuẩn Cây Giáng Hương Giống

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã có nhiều năm kinh nghiệm ươm trồng và cung cấp cây giống, cây xanh trên toàn quốc. Với hệ thống vườn ươm diện tích lớn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, dù khách hàng đặt mua trực tiếp hay đặt mua Online cũng đều được đảm bảo chất lượng cây giống và chất lượng dịch vụ.

Giáng Hương, Cây Giống Giáng Hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Rừng Giáng Hương, Cây Gỗ Giáng Hương
Tiêu chuẩn Cây Giáng Hương Giống

Cây Giống Giáng Hương mà vườn ươm cung cấp cho anh Tuấn là những cây giống đã đủ tuổi xuất vườn, cây được ươm trồng từ hạt của những Cây Gỗ Giáng Hương bố mẹ khỏe mạnh, hiện vẫn đang sinh trưởng phát triển tốt. Cây giống đạt chiều cao từ 40cm trở lên, phát triển đồng đều.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO ANH TUẤN Ở KHÁNH HÒA

Leave a Reply