CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY NA DAI CHO ANH DUY Ở BÌNH THUẬN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY NA DAI CHO ANH DUY Ở BÌNH THUẬN

Sau kỳ nghỉ lễ tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, các nhà vườn đã bắt đầu nhộn nhịp trồng cây. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vẫn cung cấp sỉ lẻ các loại Cây Giống Ăn Trái, Cây Giống Công Trình… Mới đây chúng tôi cung cấp 500 Cây Giống Na Dai cho anh Duy ở Tuy Phong, Bình Thuận.

Cây Na Dai, Cây Giống Na Dai, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Cây Na Dai, Cây Ăn Trái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 500 Cây Na Dai cho anh Duy ở Bình Thuận

Chia sẻ với chúng tôi, anh Duy cho biết: “Na Dai là loài Cây Ăn Trái hiện đang được ưa chuộng hiện nay, mùa xuân cũng là thời điểm thích hợp để trồng Cây Na Dai. Vì vậy, tôi quyết định xuống giống loài cây trồng này tại vườn nhà ngay sau khi ăn tết xong. Số lượng tôi trồng trong đợt này là 500 cây. Qua phương tiện truyền thông tôi được biết Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Cây Giống Na Dai chất lượng và giá tốt nên tôi quyết định đặt mua Online do cách xa và cũng không có thời gian tới mua trực tiếp.”

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng Mua Cây Giống Na Dai của anh Duy trên website cayxanhgianguyen.com, nhân viên kỹ thuật của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn liên hệ lại cho anh Duy. Nhân viên vườn ươm đã tư vấn cho anh Duy về số lượng cây giống cần thiết để trồng trên diện tích đất vườn nhà mình.

Cây Na Dai, Cây Giống Na Dai, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Cây Na Dai, Cây Ăn Trái
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Na Dai ra bến xe

Theo đó, hai bên cũng thỏa thuận về giá cây giống và chi phí vận chuyển. Sau khi đã thống nhất được, Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị đủ số lượng 500 Cây Giống Na Dai theo yêu cầy của anh Duy. Kiểm tra một lần nữa cây giống và tiến hành vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước ra Bến xe Miền Đông giao về Bình Thuận cho anh Duy bằng Xe Bán Tải.

Giống Na Dai anh Duy chọn mua được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ươm trồng bằng hạt Giống Na Dai tuyển chọn từ những cây Na Dai bố mẹ thuần chủng. Hạt giống được xử lý và ươm trồng đúng theo quy trình và khi đạt độ tuổi xuất vườn và chiều cao quy định mới được xuất bán cho các nhà vườn.

Cây Na Dai, Cây Giống Na Dai, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Cây Na Dai, Cây Ăn Trái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Na Dai uy tín, chất lượng

Giống Na Dai này hiện đang rất có triển vọng phát triển kinh tế và được các nhà vườn khắp nơi trồng để phát triển kinh tế. Giống cây này có thể trồng xen canh với những loại cây trái khác để tăng thêm thu nhập.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY NA DAI CHO ANH DUY Ở BÌNH THUẬN

Leave a Reply