CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 14.328 CÂY GÁO VÀNG TRỒNG Ở LÂM ĐỒNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 14.328 CÂY GÁO VÀNG TRỒNG Ở LÂM ĐỒNG

Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng, Cây công nghiệp, Trồng Gáo Vàng

Mới đây, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã rất vinh dự khi được đón chị Chi đại diện của Công ty Đại Mộc tới tham quan. Tại đây, chị Chi đã rất hài lòng về sự đón tiếp cũng như sự tư vấn rất nhiệt tình của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Chị Chi rất tin tưởng và đã ký hợp đồng đặt mua 14.328 Cây Gáo Vàng sau chuyến tham quan để phục vụ cho dự án trồng rừng ở Lâm Đồng của công ty Đại Mộc.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng, Cây công nghiệp, Trồng Gáo Vàng
Cây Xanh Gia nguyễn cung cấp Cây Gáo Vàng cho công ty Đại Mộc ở Lâm Đồng

Cây Xanh Gia Nguyễn hoàn tất đơn hàng 14.328 Cây Gáo Vàng

14.328 cây giống, là số lượng Cây Gáo Vàng được công ty TNHH TM& DL Đại Mộc chọn mua của Cây Xanh Gia Nguyễn. Cây xanh Gia Nguyễn đã được chị Chi Giám đốc Công ty Đại Mộc đến tham quan vườn ươm và quyết định mua.

Chị Chi đã rất biết “chọn mặt gửi vàng”, khi tin tưởng Cây Xanh Gia Nguyễn.  Chị nhờ hỗ trợ xe tải 16 tấn vận chuyển cây từ Vườn ươm ở Bình Phước đến dự án trồng rừng ở tỉnh Lâm Đồng.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng, Cây công nghiệp, Trồng Gáo Vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng giao cây cho Công ty Đại Mộc đúng hẹn. Để công ty sẵn sàng bố trí nhân lực cho việc trồng rừng của dự án ở Tỉnh Lâm Đồng.

Chị Chi thay mặt Đại Mộc lựa chọn Gáo vàng. Đây là dự án lớn, có quy mô phủ xanh rừng, giúp cải tạo môi trường và đem lại nguồn lợi kinh tế lâu dài cho công ty. Theo đánh giá của Cây Xanh Gia Nguyễn thì đây là loại Cây Công Nghiệp cho hiệu quả cao có nhiều tác dụng.

Tại sao Lâm Đồng phù hợp trồng Gáo Vàng ?

Tây Nguyên là thủ phủ của Cây Gáo Vàng, Lâm Đồng nằm ở phía nam Tây Nguyên, trên 3 cao nguyên. Mảnh đất này  là khu vực đầu nguồn của hệ thống sông suối lớn, địa hình đa số là núi đồi.

Đất đai Lâm Đồng được đánh giá là khá tốt. Đất đai màu mỡ, toàn tỉnh có khoảng 255.400 ha đất có khả năng sản xuất nông nghiệp, trong đó có 200.000 ha đất bazan phù hợp cho việc trồng Cây Công Nghiệp như Gáo Vàng. Vì thế, với Gáo Vàng ở Lâm Đồng, thì lựa chọn này là lựa chọn sáng suốt cho không chỉ công ty Đại Mộc mà còn cho cả bà con Tây Nguyên nói chung. 

Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng, Cây công nghiệp, Trồng Gáo Vàng
Đất ở Lâm Đồng phù hợp trồng Cây Gáo Vàng

Hy vọng công ty sẽ chăm sóc tốt để khai thác được tối đa hiệu quả từ Cây Gáo Vàng.

Mọi thắc mắc, Cây Xanh Gia Nguyễn xin được phép yêu cầu khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty. Công ty rất lấy làm vinh dự được tư vấn cho khách hàng về các loại cây trồng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 14.328 CÂY GÁO VÀNG TRỒNG Ở LÂM ĐỒNG

Leave a Reply