CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2.000 CÂY GÁO VÀNG CHO ANH LÝ CÚN NHỘC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2.000 CÂY GÁO VÀNG CHO ANH LÝ CÚN NHỘC

Cây gáo vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm tỉnh Bình Phước, Cây giống gáo vàng, Chăm sóc cây gáo vàng, Cây gỗ gáo vàng, Gỗ cây gáo vàng

Anh Lý Cún Nhộc ở xã Phú Lợi, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai là người đã có nhiều năm gắn bó với nghề trồng rừng, phát triển kinh tế rừng. Tại dự án trồng rừng lần này anh đã quyết định đầu tư trồng 2.000 Cây Gáo Vàng.

Cây Gáo Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm tỉnh Bình Phước, Cây Giống Gáo Vàng, Cây Gỗ Gáo Vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 2000 Cây Gáo Vàng cho anh Lý Cún Nhộc

Toàn bộ số cây giống anh Nhộc đặt mua đều do Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp và vận chuyển bằng Xe Bán Tải chuyên dụng từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến Đồng Nai bàn giao cho anh. Không giấu được niềm vui và sự hài lòng về cây giống nhận được, anh Nhộc cho biết: “Thực tình tôi không có thời gian và cũng do đường xá xa xôi, tôi không tới trực tiếp thăm quan vườn ươm đặt mua được. Qua website cayxanhgianguyen.com tôi được biết Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp loại Cây Giống Gáo Vàng và được các khách hàng khác phản hồi rất tốt nên tôi đã đặt mua Online. Tôi rất vui, các bạn làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm, cây giống tôi đã nhận được sau ít ngày đặt hàng. Cây giống có tỷ lệ đồng đều cao, khỏe mạnh và chi phí rất hợp lí nếu không muốn nói là thấp hơn một vài chỗ khác.”

Cây Gáo Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm tỉnh Bình Phước, Cây Giống Gáo Vàng, Cây Gỗ Gáo Vàng
Cây Giống Gáo Vàng được vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng

Ngoài việc giao tận tay cây giống cho anh Nhộc thì các nhân viên Cây Xanh Gia Nguyễn cũng trò chuyện cởi mở, chia sẻ với anh những kỹ thuật trồng, chăm sóc Cây Gáo Vàng để giúp cây cho năng suất cao. Đặc biệt, chia sẻ cách phòng trừ sâu bệnh, phòng chống cháy rừng cho anh Nhộc để anh có kiến thức an tâm làm kinh tế rừng với Cây Gáo Vàng.

Cây Gáo Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm tỉnh Bình Phước, Cây Giống Gáo Vàng, Cây Gỗ Gáo Vàng
Anh Nhộc rất hài lòng khi nhận được Cây Gáo Vàng

Lợi ích phát triển Cây Gỗ Gáo Vàng (Cây Thiên Ngân) là cây sinh trường rất nhanh, sau 5- 10 năm đã thành gỗ lớn. Vì có sức mọc nhanh đến kỳ lạ nên Cây Gáo Vàng có triển vọng rất lớn. Nếu thâm canh cao thì chỉ sau 5 đến 8 năm đã thu hoạch được cây gỗ lớn và có khả năng tái sinh cao. Gỗ Cây Gáo Vàng có nhiều công dụng: làm nguyên liệu giấy, lát gỗ mặt, gỗ dán, ván trần, dùng làm vật liệu xây dựng, cấu trúc mái nhà, mái vòm, xuồng gỗ, đồ trang trí nội thất bằng gỗ, gỗ la phông…

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2.000 CÂY GÁO VÀNG CHO ANH LÝ CÚN NHỘC

Leave a Reply