CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY MÍT RUỘT ĐỎ CHO ANH MINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY MÍT RUỘT ĐỎ CHO ANH MINH

Cây mít ruột đỏ, Giống mít, Giống mít ruột đỏ Thái Lan, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống mít, Mít ruột đỏ

Anh Minh ở Khu Dân Cư Bình Hưng Huyện Bình Chánh, Tp. HCM là một người đam mê trồng Mít để kinh doanh. Anh đã trồng thử nghiệm qua nhiều Giống Mít khác nhau và nhận thấy Giống Mít Ruột Đỏ cho năng suất cao, ổn định, chất lượng tốt. Đây cũng là Giống Mít được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều năm nay mà chưa có dấu hiệu “Hạ nhiệt”.

Cây Mít Ruột Đỏ, Giống Mít, Giống Mít Ruột Đỏ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Mít Ruột Đỏ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 150 Cây Mít Ruột Đỏ cho anh Minh

Vì vậy, anh Minh đã dày công tìm hiểu về Giống Mít này và đơn vị cung cấp Cây Mít Giống Ruột Đỏ uy tín chất lượng. Cuối cùng anh quyết định đặt mua 150 Cây Mít Ruột Đỏ Giống tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn và sử dụng dịch vụ vận chuyển cây giống đến tận nhà.

Giống Mít Ruột Đỏ anh Minh chọn để canh tác có nguồn gốc từ Thái Lan và mới được du nhập vào nước ta một vài năm gần đây. Giống Mít này có khả năng thích nghi với điều kiện khí hậu nước ta khá tốt. Cây ra trái to đều và chất lượng ổn định qua các năm. 

Cây Mít Ruột Đỏ, Giống Mít, Giống Mít Ruột Đỏ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Mít Ruột Đỏ
Cây Mít Ruột Đỏ Giống được vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng

Hương vị của Mít Ruột Đỏ cũng lạ và ngon hơn Giống Mít Thường. Từng múi từng múi dày ăn dai và có vị ngọt thanh. Đặc biệt, chúng thơm mùi dầu chuối và càng để lâu Mít càng đỏ ăn càng ngọt và mềm. Giống Mít này cho quả khá to và nặng. Trọng lượng trung bình mỗi quả khoảng 10kg có quả nặng tới 15kg.

Cây Mít Ruột Đỏ, Giống Mít, Giống Mít Ruột Đỏ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Mít Ruột Đỏ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Mít Ruột Đỏ uy tín, chất lượng

Cây Giống Mít Ruột Đỏ được Cây Xanh Gia Nguyễn nhân giống theo phương pháp ghép cây đảm bảo khi xuất vườn gốc ghép được 5-6 tháng. Đất trồng Mít Ruột Đỏ thích hợp nhất là loại đất thịt cát pha có thành phần cơ giới nhẹ. Vùng đất Bình Chánh, TP. HCM cũng rất thích hợp để trồng Giống Mít Ruột Đỏ này.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY MÍT RUỘT ĐỎ CHO ANH MINH

Leave a Reply