CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY BẰNG LĂNG CHO UBND XÃ TÂN ÂN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY BẰNG LĂNG CHO UBND XÃ TÂN ÂN

Cây bằng lăng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây bằng lăng giống, Giá cây bằng lăng giống, Cây giống nhập ngoại

UBND xã Tân Ân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An là một trong những khách hàng thân thiết đã từng đặt Mua Cây Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Tại đơn đặt hàng lần này, UBND xã Tân Ân đặt mua 300 Cây Bằng Lăng Giống, cũng như những lần mua cây khác UBND xã Tân Ân sử dụng dịch vụ vận chuyển cây giống của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Bằng Lăng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bằng Lăng Giống, Giá Cây Bằng Lăng Giống, Bằng Lăng Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 300 Cây Bằng Lăng cho UBND xã Tân Ân

Một vị đại diện mua hàng của UBND xã Tân Ân cho hay “ Chúng tôi lựa chọn Cây Xanh Gia Nguyễn trước hết là sự uy tín của vườn ươm, thứ hai là các bạn có sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng trọn gói. Từ khâu chuẩn bị cây giống, kiểm định chất lượng cây giống, đến các dịch vụ đi kèm như dịch vụ trồng cây, chăm sóc cây theo yêu cầu, vận chuyển cây giống. Sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với mọi loại kích thước và số lượng cây giống khác nhau. Đặc biệt, giá thành theo như chúng tôi khảo giá vài nơi thì giá Cây Bằng Lăng Giống ở đây là thấp hơn cả.”

Cây Bằng Lăng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bằng Lăng Giống, Giá Cây Bằng Lăng Giống, Bằng Lăng Giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Bằng Lăng đến tận nơi khách hàng

Chính vì những ưu điểm vượt trội trên mà Vườn ươm Cây Xanh Gia nguyễn từ lâu luôn giữ được chữ “ Tín” trong lòng khách hàng. Cây Xanh Gia Nguyễn không chỉ làm việc kinh doanh cây giống đơn thuần mà còn làm việc với cái “Tâm” đầy trách nhiệm với khách hàng. Luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua hệ thống số điện thoại Hotline 0916709468 và website cayxanhgianguyen.com.

Tại website có rất nhiều các bài viết giới thiệu chi tiết về cây giống, cây xanh, các video, hình ảnh thực tế mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp cây xanh cho khách hàng trên toàn quốc

Cây Bằng Lăng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bằng Lăng Giống, Giá Cây Bằng Lăng Giống, Bằng Lăng Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Bằng Lăng uy tín, chất lượng

Với phương châm người thật, việc thật, hiệu quả thật nên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn hoàn toàn tự tin để đáp ứng được mọi nhu cầu về cây giống của khách hàng. Từ những loại cây giống nhập ngoại đến những cây giống trong nước.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY BẰNG LĂNG CHO UBND XÃ TÂN ÂN

Leave a Reply