CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĂN TRÁI CHO CHỊ PHƯỢNG Ở HÒN ĐẤT, KIÊN GIANG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĂN TRÁI CHO CHỊ PHƯỢNG Ở HÒN ĐẤT, KIÊN GIANG

Cây ăn trái, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây chôm chôm thái, Cây cóc thái, Cây mãng cầu xiêm thái

Chị Trần Thị Mỹ Phượnghuyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang sau khi nhận được cây giống từ xe khách do vườn ươm Gia Nguyễn gửi về. Chị Mỹ Phượng đã rất hài lòng về những cây trồng mà mình đặt mua online. Do điều kiện ở xa nên chị Mỹ Phượng chỉ xem cây trên website đặt mua, nhưng chị vẫn đặt trọn niềm tin vào Vườn ươm Gia Nguyễn.

Cây ăn trái, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây chôm chôm thái, Cây cóc thái, Cây mãng cầu xiêm thái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Ăn Trái cho chị Phượng ở Kiên Giang

Không phụ lòng mong mỏi của chị Mỹ Phượng, sau khi nhận được đơn hàng đặt mua 5 Cây Vú Sữa, 3 Cây Chôm Chôm Thái, 3 Cây Cóc Thái, 5 Cây Mãng Cầu Xiêm Thái, 40 Cây Dừa Xiêm Lùn, 5 Cây Mận An Phước chúng tôi đã nhanh chóng chuẩn bị cây giống và đóng gói vận chuyển gửi xe khách về giao tại nhà cho chị Phượng.

Chị Phượng chia sẻ, chị đã gắn bó với Hòn Đất,Kiên Giang từ rất lâu rồi, nơi đây đồng thời cũng là nơi có nền nông nghiệp phát triển nhờ có điều kiện tự nhiên ưu ái, được hưởng những giọt phù sa ngọt của sông Hậu. Khí hậu Kiên Giang rất ít thiên tai, không rét, không có bão đổ bộ trực tiếp, ánh sáng và nhiệt lượng dồi dào, nên rất thuận lợi cho nhiều loại cây trồng và vật nuôi sinh trưởng

Cây ăn trái, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây chôm chôm thái, Cây cóc thái, Cây mãng cầu xiêm thái
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Bà con ở Hòn Đất – Kiên Giang nhà nào nhà ấy cũng có trong nhà cơ số Cây Ăn Trái vừa để phục vụ nhu cầu “trái cây sạch” cho gia đình vừa để phát triển kinh tế gia đình. Chị Phương được người bà con giới thiệu và chị tự tìm hiểu trên mạng thấy Vườn ươm Gia Nguyễn có những giống cây chị cần và cũng rất uy tín nên chị đã không ngần ngại quyết định chọn mua cây ở đây.

Những Cây Ăn Trái chị Phượng chọn trồng là cây Vú Sữa, Chôm Chôm Thái, Cóc Thái, Mãng Cầu Xiêm Thái, Mận An Phước, Dừa Xiêm lùn là những cây ăn trái đang rất thịnh hành và có tiềm năng hiện nay. Hơn nữa, đây cũng là những giống cây ăn trái cho thu hoạch sớm ( sau khoảng 2-3 năm trồng), trồng trái vụ cho thu hoạch quanh năm với năng suất cao và giá bán rất ổn định.

Cây ăn trái, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây chôm chôm thái, Cây cóc thái, Cây mãng cầu xiêm thái
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra Bến Xe Miền Tây

Bên cạnh việc đặt mua được cây giống như ý muốn, chị Phượng còn rất hài lòng khi nhận được sự tư vấn hướng dẫn cách trồng và chăm sóc cây rất tận tình của các nhân viên tại Vườn ươm Gia Nguyễn. Chính sự tận tình này đã khiến chị Phương rất hài lòng và tin tưởng những cây trái của chị sẽ sớm cho thu hoạch với năng suất cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĂN TRÁI CHO CHỊ PHƯỢNG Ở HÒN ĐẤT, KIÊN GIANG

Leave a Reply