CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH PHẠM VĂN CHIẾN Ở BÌNH PHƯỚC. | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH PHẠM VĂN CHIẾN Ở BÌNH PHƯỚC.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Gáo vàng, Cây Gáo Vàng, Giống cây gáo vàng, Cây ăn quả

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận đơn hàng cung cấp 3000 Cây Gáo Vàng cho Anh Chiến ở Bình Phước. Đây là một trong những hợp đồng cung cấp giống Cây Gáo Vàng lớn trong thời gian gần đây. Điều này cũng chứng tỏ độ hot của loại cây này trên thị trường Việt Nam.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Gáo vàng, Cây Gáo Vàng, Giống cây gáo vàng, Cây ăn quả
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 3000 Cây Gáo Vàng cho anh Phạm Văn Chiến

Bên cạnh các đơn hàng cung cấp các loại Cây Ăn Quả, Cây Công Trình, hay Cây Kiểng thì Gáo Vàng cũng là một trong những loại cây được nhiều người ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Minh chứng rõ nhất mà Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được là công ty đã cung cấp nhiều đơn hàng về Cây Gáo Vàng cho nhiều đơn vị khách hàng trong và ngoài tỉnh. Gáo Vàng của Cây Xanh Gia Nguyễn được đánh giá là loại cây tiềm năng, mang lại chất lượng tốt và cho năng suất gỗ cao.

Sau khi tìm hiểu thông tin, Anh Phạm Văn Chiến – nhà báo An Ninh Thế Giới đã liên hệ cũng như ký Hợp Đồng Online với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau quá trình tư vấn và liên hệ với chú Nguyễn Công Quang, Anh Chiến đã ký hợp đồng cung cấp 3000 Cây giống Gáo Vàng chất lượng.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Gáo vàng, Cây Gáo Vàng, Giống cây gáo vàng, Cây ăn quả
Gáo Vàng cũng là một trong những loại cây được nhiều người ưa chuộng trên thị trường Việt Nam

Sau khi nhận được đơn hàng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng cử nhân viên chuyển cây giống từ vườn ươm tỉnh Bình Phước giao đến tận nơi cho khách hàng. Đơn hàng lần này là một minh chứng cho quá trình hoạt động hiệu quả, bài bản và có uy tín của công ty với quý khách hàng.

Gáo Vàng là một trong những cây được nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt hàng. Gáo Vàng là cây đa tác dụng trong cuộc sống của người dân. Gáo Vàng cho gỗ rất tốt, phù hợp đóng đồ nội thất hay các vậy dụng trong gia đình.

Gáo Vàng là thuộc loại cây gỗ lớn nhanh ưa đất ẩm, có thể sinh trưởng được ở vùng bán ngập, ven sông suối. Sinh trưởng trong tự nhiên, Gáo Vàng có thể cao tới 30 – 35m, đường kính ngang ngực có thể đạt tới 100 cm. Tán cây hình tháp, tương tự như dáng thông, tùng.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Gáo vàng, Cây Gáo Vàng, Giống cây gáo vàng, Cây ăn quả
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Hoa mọc thành cụm màu vàng và có mùi thơm. Gỗ màu vàng hoặc cam, giải phẫu cấu tạo gỗ cho thấy mạch gỗ có sợi to và dài ( đặc điểm này khiến cho gỗ dễ dàng sấy khô hoặc ngâm tẩm hóa chất), có thể đóng đồ gia dụng bình thường, nhưng dễ mối mục nếu không được ngâm tẩm xử lý bằng hóa chất.

Bên cạnh đó, Gáo Vàng còn là cây cho bóng mát rất tốt. Cây được trồng nhiều trong các công viên, khu dân cư công cộng. Không chỉ gỗ mà cả lá, cành và rễ đều có tác dụng cho người dân. Do vậy, đây là loại cây được nhiều người ưa chuộng.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Gáo vàng, Cây Gáo Vàng, Giống cây gáo vàng, Cây ăn quả
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đảm bảo cung cấp cây giống uy tín và chất lượng. Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cố gắng hoàn thiện mình để ngày càng phục vụ tốt hơn nữa. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp giống cây chất lượng tốt nhất cùng thái độ tận tình và chu đáo.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH PHẠM VĂN CHIẾN Ở  BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply