CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG OSAKA VÀNG CHO CHÙA PHÁP VÂN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG OSAKA VÀNG CHO CHÙA PHÁP VÂN

Cây Osaka Vàng hay còn gọi là Cây Muồng Hoàng Yến, Bò Cạp Nước…là một trong những loại Cây Ngoại Cảnh đẹp, mang ý nghĩa trang nghiêm. Tại Thái Lan Cây Osaka Vàng được trồng tại các cung điện hoàng gia, chùa làm Cây Bóng Mát.

Cây Osaka Vàng, Cây Muồng Hoàng Yến, Bò Cạp Nước, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Osaka Vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Osaka Vàng cho Chùa Pháp Vân

Với mong muốn cải tạo khuôn viên chùa, trụ trì Chùa Pháp Vân ở ở đường Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM đã cho phép trồng 500 Cây Osaka Vàng tại chùa. Bởi loài cây này cho hoa nhiều, đẹp, màu sắc nổi bật, trùm lên hết tán lá, tán cây rộng vừa giữ được nét trang nghiêm, thanh tịnh cho chùa vừa là chốn dừng chân nghỉ ngơi cho người dân tới lễ chùa, vãn cảnh chùa.

Theo yêu cầu của nhà chùa, Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị đủ 500 Cây Giống Osaka Vàng với chiều cao từ 60cm trở lên và vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho Chùa Pháp Vân bằng Xe Bán Tải.

Cây Osaka Vàng, Cây Muồng Hoàng Yến, Bò Cạp Nước, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Osaka Vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho chùa Pháp Vân bằng Xe Bán Tải

Tại chùa, các nhân viên chăm sóc cây xanh của công ty đã có buổi làm việc nhanh và hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc Cây Osaka Vàng cho nhà chùa. Theo đó thì sau khoảng 2-3 năm trồng Cây Osaka có thể cao khoảng 2-3m và bắt đầu cho hoa. Do tán của loài cây này khá rộng, nên chúng tôi cũng hướng dẫn khoảng cách trồng Osaka cho nhà chùa để đảm bảo các Cây Osaka trưởng thành đều được đón đủ ánh sáng để sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Cây Osaka Vàng, Cây Muồng Hoàng Yến, Bò Cạp Nước, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Osaka Vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Osaka Vàng đảm bảo chất lượng

Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn trụ trì và các tăng ni, phật tử tại Chùa Pháp Vân đã tin tưởng và hợp tác. Hi vọng rằng, sau 2-3 năm khuôn viên chùa sẽ được cải thiện rõ rệt nhờ những Cây Osaka Vàng xanh tốt.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG OSAKA VÀNG CHO CHÙA PHÁP VÂN

Leave a Reply