CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY SẦU RIÊNG Ri6 CHO ANH AN Ở GIA LAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY SẦU RIÊNG Ri6 CHO ANH AN Ở GIA LAI

Cây sầu riêng ri6, Cây sầu riêng, Giống sầu riêng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống sầu riêng ri6, Mô hình trồng sầu riêng ri6, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Sầu Riêng nói chung và Sầu Riêng Ri6 nói riêng được trồng phổ biến từ các tỉnh Đà Lạt, Gia Lai,… trở vào. Bởi ở những khu vực này có điều kiện đất đai, khí hậu phù hợp cho Cây Sầu Riêng sinh trưởng, phát triển và cho năng suất cao.

Cây Sầu Riêng Ri6, Giống Sầu Riêng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Sầu Riêng Ri6, Mô hình trồng Sầu Riêng Ri6
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 Cây Sầu Riêng Ri6 cho anh An ở Gia Lai

Xuất phát từ mong muốn nâng cao nguồn thu nhập cho mảnh vườn của mình, anh An ở Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai đã chủ động tìm hiểu về Giống Sầu Riêng Ri6. Anh thấy đây là Giống Sầu Riêng rất phù hợp để canh tác và cho hiệu quả năng suất vượt trội hơn những Giống Sầu Riêng khác. Chính vì vậy, anh đã đặt mua 200 Cây Giống Sầu Riêng Ri6 của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Sầu Riêng Ri6, Giống Sầu Riêng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Sầu Riêng Ri6, Mô hình trồng Sầu Riêng Ri6
Cây Xanh Gia Nguyễn chuyển Cây Giống Sầu Riêng Ri6 lên xe

Giống Sầu Riêng Ri6 anh An lựa chọn có nguồn gốc từ Campuchia, chúng được du nhập về Việt Nam từ nhiều năm nay. Giống Sầu Riêng này được trồng thành công đầu tiên bởi ông Sáu tại Long Hồ – Vĩnh Long, về sau được nhân giống rộng ra các tỉnh khác như Cái Mơn, Bến Tre, Gia Lai, Lâm Đồng… Sầu Riêng Ri6 với đặc tính là cơm vàng, hạt lép với hương vị hấp dẫn nên giá bán khá cao từ 80,000đ- 100,000đ/kg.

Qua tìm hiểu thổ nhưỡng, địa hình, khí hậu tại Gia Lai anh An nhận thấy đây là nơi hội tụ những yếu tố cần thiết…rất thuận lợi để phát triển nhân rộng mô hình trồng Sầu Riêng Ri6 với quy mô lớn, chất lượng đảm bảo, sạch.

Cây Sầu Riêng Ri6, Giống Sầu Riêng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Sầu Riêng Ri6, Mô hình trồng Sầu Riêng Ri6
Cây Sầu Riêng Ri6 tại Vườn ươm Gia Nguyễn

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã hoàn tất việc giao cây giống cho xe khách để anh An đón tại địa phương, nhận được cây giống anh An rất hài lòng và nói lời cảm ơn chân thành tới Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY SẦU RIÊNG Ri6 CHO ANH AN Ở GIA LAI

Leave a Reply