CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY MÃNG CẦU XIÊM THÁI CHO ANH VƯƠNG Ở BÌNH ĐỊNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY MÃNG CẦU XIÊM THÁI CHO ANH VƯƠNG Ở BÌNH ĐỊNH

Mãng Cầu Xiêm Thái một trong những loại Cây Ăn Trái đặc trưng của Miền Nam, Giống Mãng Cầu Xiêm Thái được Bà con đặc biệt ưa chuộng bởi nó mang lại giá trị kinh tế cao hơn nhiều lần so với các Giống Cây Trồng khác.

Cây Mãng Cầu Xiêm Thái, Mãng Cầu Xiêm Thái, Giống Mãng Cầu Xiêm Thái, Kinh nghiệm trồng Mãng Cầu Xiêm Thái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 300 Cây Mãng Cầu Xiêm Thái cho anh Vương ở Bình Định

Giống Mãng Cầu Xiêm Thái là cây phát triển nhanh, sức đề kháng cao, ít kén đất, có thể trồng ở bất cứ nơi nào. Theo cảm nhận của anh Vương ở thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định thì Giống Mãng Cầu Xiêm Thái hoàn toàn phù hợp trồng tại đây.

Chính vì thế anh đã mạnh dạn đầu tư 300 Cây Mãng Cầu Xiêm Thái để trồng nhằm phát triển kinh tế gia đình. Anh Vương cho hay “Bản thân mình đã tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm trồng Mãng Cầu Xiêm Thái từ những hộ dân khác. Mãng Cầu Xiêm Thái thích hợp trồng với khí hậu nhiệt đới, cây ưa sáng và không cần che nắng, thích hợp trên đất phù sa, đất nhiều vôi và magiê sẽ cho trái to và ngọt hơn. Hơn nữa, không giống như Mãng Cầu Xiêm Ta mình đã trồng, Mãng Cầu Xiêm Thái có bông lưỡng tính, tự thụ phấn không cần phải sử dụng bông đực thụ phấn với bông cái. Chính điều này cũng đã giúp người trồng giảm nhiều chi phí, thời gian chăm sóc”

Cây Mãng Cầu Xiêm Thái, Mãng Cầu Xiêm Thái, Giống Mãng Cầu Xiêm Thái, Kinh nghiệm trồng Mãng Cầu Xiêm Thái
Mãng Cầu Xiêm Thái có bông lưỡng tính, tự thụ phấn

Không chỉ vậy, Mãng Cầu Xiêm Thái sau 18 tháng trồng có thể thu hoạch, 1 Gốc Mãng Cầu Xiêm Thái cho khoảng 18 trái trọng lượng trung bình từ 2-4 kg. Còn Mãng Cầu Xiêm Ta thường 2-3 năm mới cho trái, trọng lượng trái cũng nhỏ hơn. Hiện giá bán Mãng Cầu Xiêm Thái cũng cao hơn 2-3 lần. 

Cây Mãng Cầu Xiêm Thái, Mãng Cầu Xiêm Thái, Giống Mãng Cầu Xiêm Thái, Kinh nghiệm trồng Mãng Cầu Xiêm Thái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Mãng Cầu Xiêm Thái đảm bảo uy tín và chất lượng

Từ những kinh nghiệm trồng chăm sóc Cây Ăn Trái vốn có, cùng với những ưu điểm vượt trội của Giống Mãng Cầu Xiêm Thái đã thôi thúc anh lựa chọn Giống Mãng Cầu Xiêm Thái để trồng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY MÃNG CẦU XIÊM THÁI CHO ANH VƯƠNG Ở BÌNH ĐỊNH

Leave a Reply