CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1.000 CÂY GIỐNG ĂN TRÁI CHO ANH LONG Ở ĐỒNG NAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1.000 CÂY GIỐNG ĂN TRÁI CHO ANH LONG Ở ĐỒNG NAI

Xứ Long Thành, Đồng Nai được mệnh danh là “Thủ phủ” của nhiều loại trái cây đặc sản. Bà con nơi đã có nhiều năm kinh nghiệm trồng cây trái với nhiều loại Cây Ăn Quả khác nhau từ trên cạn đến dưới nước. Anh Long ở xã Tân Hiệp, huyện Long Thành đã đặt mua Online 1.000 cây giống bao gồm: Cây Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh, Cây Mít Thái Siêu Sớm, Cây Vú Sữa Lò Rèn.

Giống Ăn Trái, Cây Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh, Cây Mít Thái Siêu Sớm, Cây Vú Sữa Lò Rèn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 1000 Cây Giống Ăn Trái cho anh Long ở Đồng Nai

Đây là Hợp Đồng Online với số lượng cây lớn và phải hoàn thành cho kịp tiến độ để giao cho khách hàng. Chính vì vậy, Nhân viên cây xanh của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã được huy động nhanh chóng để lên kế hoạch nhân sự chuẩn bị cây giống cho khách hàng. Sau 3 ngày làm việc, 1000 cây giống như anh Long yêu cầu đã được chuẩn bị xong. Cây giống đều đảm bảo đủ tuổi xuất vườn với chiều cao từ 40cm trở lên.

Theo yêu cầu của Long, Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. Ngay khi hoàn tất việc giao cây giống tại nhà cho anh Long chúng tôi có dịp trò chuyện với anh Long đôi chút. 

Giống Ăn Trái, Cây Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh, Cây Mít Thái Siêu Sớm, Cây Vú Sữa Lò Rèn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Ăn Trái đến tận nơi cho khách hàng

Anh Long cho biết, anh và gia đình đã gắn bó với mảnh đất quê hương từ nhiều năm nay, trước ông bà rồi ba mẹ anh cũng làm nghề trồng Cây Ăn Trái. Bản thân anh cũng cố gắng học hỏi tìm tòi về các kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Ăn Trái để cho năng suất cao. Đến nay, sau thời gian dài tìm hiểu anh đã quyết định đầu tư trồng 4 loại Cây Ăn Trái này. Trong đó, Mãng Cầu Xiêm Thái là nhiều nhất với 760 cây, thứ hai là Mít Thái Siêu Sớm 180 cây, Dừa Xiêm Lùn Xanh 40 cây và Vú Sữa Lò Rèn 20 cây.

Đây đều là những loại trái cây đang được ưa chuộng hiện nay, với năng suất cao, ổn định, chất lượng đã được khẳng định theo thời gian. 

Giống Ăn Trái, Cây Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh, Cây Mít Thái Siêu Sớm, Cây Vú Sữa Lò Rèn
Anh Long rất hài lòng khi nhận được Cây Giống Ăn Trái

Cây Xanh Gia Nguyễn kính chúc anh Long và gia đình nhiều sức khỏe để hàng ngày canh tác và có được Vườn Cây Trái bội thu, giúp anh Long ổn định đời sống kinh tế gia đình.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1.000 CÂY GIỐNG ĂN TRÁI CHO ANH LONG Ở ĐỒNG NAI

Leave a Reply