CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 5 NHÀ CHÒI CÂY SI CHO ANH LONG Ở ĐỒNG NAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 5 NHÀ CHÒI CÂY SI CHO ANH LONG Ở ĐỒNG NAI

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn với 20 năm kinh nghiệm ươm trồng các loại cây giống và thiết kế, thi công Nhà Chòi cây xanh cho các cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước. Nhà Chòi bằng cây xanh luôn là niềm cảm hứng bất tận của những người đam mê Cây Cảnh.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Si, Nhà Chòi cây xanh, cung cấp Cây Si, Chòi Cây Si
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng 5 Nhà Chòi Cây Si cho anh Long ở Đồng Nai

Từ những loại cây thông thường như Cây Sanh, Cây Si (Cây Gừa)…chúng tôi đều có thể thiết kế, thi công để tạo lên chòi cây xanh, nhà cây xanh, hàng rào cây xanh, kiểng thú cây xanh, tạo hình cây xanh theo yêu cầu.

Mới đây, chúng tôi đã hoàn thiện thi công 5 Nhà Chòi cây xanh làm bằng Cây Si cho anh Long ở ICD Tân Cảng Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Mỗi Nhà Chòi cây xanh được chúng tôi ghép với nguyên liệu chính là từ những Cây Gừa ( Cây Si ). Cây làm nhà chòi được chúng tôi chọn lọc từ những Cây Si khỏe khoắn, dẻo dai với khả năng sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Cùng sự khéo léo, tỉ mỉ của các kỹ sư Cây Cảnh hàng đầu tại Cây Xanh Gia Nguyễn, “Chòi Cây Si” hứa hẹn sẽ là điểm nhấn lạ, đẹp và ấn tượng, cho khách hàng một không gian mở tuyệt vời.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Si, Nhà Chòi cây xanh, cung cấp Cây Si, Chòi Cây Si
Cây Xanh Gia Nguyễn thi công lắp ráp Nhà Chòi Cây Si

Nhà Chòi Cây Si không những đem lại không gian thoải mái, tạo mảng xanh độc đáo cho không gian mở, đáp ứng nhu cầu về mặt tinh thần lẫn thẩm mỹ cho con người mà còn tiết kiệm chi phí hơn so với những nhà vòm cầu kì nhưng khô khan và cứng nhắc.

Vì vậy, nếu Bạn là người yêu thiên nhiên, thích sự đơn giản nhưng lại luôn đam mê cái lạ, thì Nhà Chòi Cây Si của chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ kèm theo dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng đặc biệt của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể biến tấu thành nhiều kiểu Chòi cây khác nhau và nhiều kích thước khác nhau.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Si, Nhà Chòi cây xanh, cung cấp Cây Si, Chòi Cây Si
Nhà Chòi Cây Si được lắp ráp hoàn thiện

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công Nhà Chòi Cây Si ; chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp Cây Si để làm Nhà Chòi với giá tốt nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 5 NHÀ CHÒI CÂY SI CHO ANH LONG Ở ĐỒNG NAI

Leave a Reply