CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO CHỊ NGUYỄN THỊ THÙY Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO CHỊ NGUYỄN THỊ THÙY Ở BÌNH PHƯỚC

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Quả keo, Hoa keo, Trồng keo lai bằng hạt

Tuần vừa rồi, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp 500 Cây Keo Lai cho Chị Nguyễn Thị Thùy ở Tân Hòa, Đồng Phú, Bình Phước. Đây là loại cây có giá trị kinh tế rất lớn đối với những người trồng rừng.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Quả keo, Hoa keo, Trồng keo lai bằng hạt
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Keo Lai cho chị Nguyễn Thị Thùy

Keo Lai là loại cây mang lại giá trị kinh tế rất cao mà lại dễ trồng nên được hầu hết bà con trồng rừng lựa chọn. Mặt khác, trồng Keo trên rừng giúp bảo vệ môi trường và giảm thiểu, lũ lụt hạn hán. Một trong những địa phương trồng nhiều nhất là Bình Phước. Ở Bình Phước, bà con rất ưa chuộng trồng loại cây này do có lượng đất rất rộng, chủ yếu là các cây như Keo, Điều,…

Chị Nguyễn Thị Thùy là một trong những khách hàng quen thuộc của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Vốn đã tin tưởng từ nhiều đơn hàng trước, chị Thùy đã nhanh chóng đặt Keo Giống của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Sau khi nhận được đơn hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng cử các cán bộ vận chuyển đến địa điểm giao cây. Quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Cả khách hàng lẫn Cây Xanh Gia Nguyễn đều cảm thấy rất hài lòng về những kết quả đạt được.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Quả keo, Hoa keo, Trồng keo lai bằng hạt
Cây Keo Lai là cây mang lại giá trị kinh tế cao cho người trồng

Keo Lai là loài cây lấy gỗ có đặc tính nổi trội hơn rất nhiều so với các loại Cây Keo khác. Cây trưởng thành có thể đạt chiều cao từ 25 đến 30m với đường kính thân lên đến 30 – 40cm. Ưu điểm của loại Keo này là thân rất thẳng, tán cây rậm và dày, nhánh cây nhỏ nên rất thuận lợi cho việc tỉa chặt.

Người ta thường trồng Keo Lai bằng hạt, khi cây trưởng thành lá cây lớn hơn lá tràm thường gọi là lá giả. Trước đó, trong vòng 01 tháng đầu tính từ thời điểm trồi mầm, Keo Lai phải trải qua 2 giai đoạn là mọc lá mầm, sau đó đến lá thật rồi mới ra lá giả.

Hoa Keo Lai mọc ở nách lá thành từng đôi chĩa ra 2 hướng, mỗi bông hoa lại bao gồm 5 đến 6 bông hoa nhỏ và có màu vàng nhạt. Quả Keo có hình đậu dẹt, khi chín thì cuộn thành hình xoán ốc, còn lúc non nó ra thẳng. Tổng cộng cả quá trình ra hoa đến quả chín của cây keo khoảng 6 tháng từ tháng 3 đến tháng 8. Quả Keo có màu xám và chứa từ 5 đến 7 hạt trong đó, hạt có màu nâu đen bóng. Người ta ước tính 1 kg quả có thể thu được tầm 10.000 đến 15.000 hạt.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Quả keo, Hoa keo, Trồng keo lai bằng hạt
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống chất lượng

Cây Keo có nguồn gốc chủ yếu từ Malaisia và ở một số vùng Thái Lan. Ở Việt Nam, Keo Lai được trồng nhiều ở Ba Vì, Keo Lai được nhân từ giống mẹ là Keo Tai Tượng có nguồn gốc từ Australia. Loài Keo rất dễ trồng do có sức sống khá mạnh mẽ ngay từ khi hạt mới nảy mầm. Người ta thường trồng Keo trên rừng.

Cây Xanh Gia Nguyễn luôn tự hào là nhà cung cấp Keo Lai chất lượng tốt nhất trong cả nước. Tìm đến chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như số lượng cây giống.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO CHỊ NGUYỄN THỊ THÙY Ở BÌNH PHƯỚC

 

Leave a Reply