CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN CẦN ĐƠN Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN CẦN ĐƠN Ở BÌNH PHƯỚC

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bàng Đài Loan, Giống cây Hồng Lộc, Hồng Bụi, Cây che bóng mát

Bên cạnh việc cung cấp cây giống các loại cho các cá nhân, tổ chức thì Cây Xanh Gia Nguyễn còn cung cấp thêm dịch vụ trồng cây theo yêu cầu của khách hàng. Trồng 85 Cây Hồng Lộc cao 80 -1m, 80 bụi Hoa Hồng, 80 Cây Bàng Đài Loan cho Nhà Máy Thủy Điện Cần Đơn ở Thị Trấn Thanh Bình, Bù Đốp, Bình Phước là hợp đồng mà Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn tất.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bàng Đài Loan, Giống cây Hồng Lộc, Hồng Bụi, Cây che bóng mát
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng Cây Công Trình cho Nhà Máy Thủy Điện Cần Đơn

Qua quá trình tìm hiểu về một số giống cây xanh trang trí khuôn viên và được sự tư vấn của Cây Xanh Gia Nguyễn, đại diện của nhà máy đã quyết định lựa chọn ba giống Cây Hồng Lộc, Hoa Hồng, Bàng Đài Loan để trồng trong khuôn viên chung của nhà máy.

Đây là những giống cây trồng công trình đang được ưa chuộng hiện nay và rất phù hợp để trồng làm trang trí cho Nhà Máy Thủy Điện Cần Đơn.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bàng Đài Loan, Giống cây Hồng Lộc, Hồng Bụi, Cây che bóng mát
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng và chăm sóc cây cho Nhà Máy Thủy Điện

Hồng Lộc loại cây ưa sáng có tốc độ phát triển nhanh, ưa khí hậu mát ẩm. Đặc biệt, tán lá Hồng Lộc to và dày, mọc thành hình tháp. Lá cây màu vàng cam hoặc màu hồng. Cây có khả năng chịu hạn tốt nên thường được trồng ngoài trời, làm Cây Công Trình trang trí khuôn viên, trồng làm hàng rào che chắn khói bụi. Vì thế, Nhà Máy Thủy Điện chọn trồng Hồng Lộc ở khu vực sân vườn trung tâm làm cây ngoại cảnh.

Hoa Hồng Bụi là lựa chọn rất phù hợp bởi loài cây này khá dễ trồng lại không quá kén đất, mỗi ngày chỉ mất công tưới nước. Có thể trồng ở trong chậu hoặc khoảng đất trống bên ngoài hành lang phòng làm việc cũng rất đẹp. Hơn nữa, Hồng Bụi với nhiều màu sắc như đỏ, cam, vàng, tím, hồng, trắng….sẽ tạo thành một bức tranh đầy màu sắc sống động cho khung cảnh chung của nhà máy.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bàng Đài Loan, Giống cây Hồng Lộc, Hồng Bụi, Cây che bóng mát
Cây Xanh Gia Nguyễn chọn cây giống chất lượng cho khách hàng

Bàng Đài Loan(Bàng Lá Nhỏ) cao từ 10 đến 20 m, thân thẳng với nhiều cành thẳng, mọc chếch, gần vòng tạo thành những tầng tán đẹp mắt. Loài cây này cũng rất thích hợp để trồng làm Cây Che Bóng Mát, Cây Cảnh Quan trong khuôn viên của nhà máy.

Cây Xanh Gia Nguyễn rất tự hào khi được hợp tác cùng Nhà Máy Thủy Điện Cần Đơn, chúc cho Nhà Máy luôn phát triển bền vững.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN CẦN ĐƠN Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply