CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO ANH ĐẠT Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO ANH ĐẠT Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, keo lai giống, Keo tai tượng, Tràm bông vàng

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được hợp đồng cung cấp 1500 Cây Keo Lai cho anh Đạt ở phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, keo lai giống, Keo tai tượng, Tràm bông vàng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Keo Lai cho anh Đạt ở Bình Phước

Keo Lai là Giống Cây Lâm Nghiệp được nhiều Bà con chọn trồng trong thời gian gần  đây. Có lẽ cũng vì đặc điểm dễ trồng, dễ sinh trưởng và có khả năng phát triển nhanh. Hơn nữa, Keo Lai còn mang đến nhiều lợi ích cho bà con nông dân. Đặc biệt, những giá trị kinh tế mà loại cây này mang lại đã góp phần giúp người dân xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Keo Lai là sự kết hợp giữa hai loại cây là Cây Tràm Bông Vàng Cây Keo Tai Tượng. Nhờ vậy, Keo Lai vừa có thể phát huy những ưu điểm của giống keo bố mẹ nhưng cũng hạn chế các nhược điểm của hai loại Keo Tai TượngTràm Bông Vàng.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, keo lai giống, Keo tai tượng, Tràm bông vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho khách hàng đảm bảo chất lượng

Nhiều Bà con nông dân đã áp dụng phương pháp lấy ngắn nuôi dài. Tức là tiến hành trồng xen canh mì trong Vườn Keo Lai để đảm bảo cuộc sống cũng như là đầu tư chăm sóc cho Cây Keo Lai trong thời gian chờ cây lớn và cho thu hoạch.

Giá trị kinh tế lớn nhất mà Cây Keo Lai mang lại chính là việc cho thu hoạch gỗ. Gỗ Cây Keo Lai thẳng, có màu vàng trắng, có giác lõi phân biệt cùng với độ bền cao. Gỗ Keo Lai có kích thước nhỏ thường được dùng làm nguyên liệu giấy, còn Gỗ Keo Lai có kích thước lớn sẽ được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, đóng đồ mộc mỹ nghệ hoặc hàng hóa xuất khẩu.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, keo lai giống, Keo tai tượng, Tràm bông vàng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tập hợp và vận chuyển cây giống lên xe

Nhận thấy giá trị của Cây Keo Lai, anh Đạt ở phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã quyết định chuyển đổi giống cây trồng của diện tích nhà mình bằng việc đặt mua 1500 Cây Keo Lai giống của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Ngay khi nhận được hợp đồng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành tập hợp và vận chuyển cây giống về đúng địa chỉ của khách hàng, đảm bảo chất lượng cây giống không bị vỡ bầu trong quá trình vận chuyển.

Cây Xanh Gia Nguyễn là địa chỉ cung cấp Giống Cây Lâm Nghiệp uy tín trên thị trường hiện nay. Điều này đã được chứng minh thông qua các đơn đặt hàng ngày càng tăng.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO ANH ĐẠT Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply