CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH PHONG Ở KON TUM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH PHONG Ở KON TUM

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Cây giáng hương, Cây cẩm lai, Gỗ cẩm lai

Cây Xanh Gia Nguyễn vừa mới nhận được hợp đồng cung cấp 200 Cây Gáo Vàng, 200 Cây Giáng Hương và 100 Cây Cẩm Lai cho anh Phong ở Kon Tum.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Cây giáng hương, Cây cẩm lai, Gỗ cẩm lai
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Phong ở Kon Tum

Gáo Vàng, Giáng Hương, Cẩm Lai đều là những cây giống lâm nghiệp dễ trồng, dễ chăm sóc và phát triển nhanh. Những giống cây này được trồng phổ biến ở nhiều nơi, đặc biệt là khu vực Miền Nam. Bởi chúng có giá trị kinh tế cao nhờ vào chất lượng gỗ tốt.

Sau khi tìm hiểu thông tin cũng như những lợi ích và cách trồng của các cây giống như: Gáo Vàng, Giáng Hường và Cẩm Lai mang lại, anh Phong ở Kon Tum đã đặt mua các loại giống cây này với số lượng 200 Cây Gáo Vàng, 200 Cây Giáng Hương và 100 Cây Cẩm Lai của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Nhận được đơn hàng, anh em Cây Xanh Gia Nguyễn gấp rút chuẩn bị vận chuyển cây giống để giao kịp tiến độ. Đồng thời, quá trình bốc xếp cũng diễn ra nhanh chóng và cẩn thận, tránh làm hư hỏng cây con.

Đây là một trong những hợp đồng lớn mà công ty nhận được trong thời gian gần đây. Qua đó, Cây Xanh Gia Nguyễn càng khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường cây giống lâm nghiệp hiện nay.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Cây giáng hương, Cây cẩm lai, Gỗ cẩm lai
Cây Xanh Gia Nguyễn tập hợp và vận chuyển cây giống cho khách hàng

Cây Gáo Vàng có khả năng lớn nhanh, gỗ thuộc dạng khá. Chất lượng gỗ được đánh giá là hơn hẳn so với các loại gỗ khác. Sau 10 năm cây sẽ cho thu hoạch gỗ. Do chất lượng tốt nên gỗ Gáo Vàng được sử dụng để sản xuất các đồ gia dụng và được dùng để làm nguyên liệu cho ngành công nghiệp giấy.

Ngoài tác dụng lấy gỗ, các bộ phận khác của cây như vỏ, quả cùng với lá cũng được tận dụng để làm dược liệu.

Giáng Hương thuộc nhóm cây thân gỗ có giá trị kinh tế cao. Loại cây này ưa sống ở những nơi có đất dễ thoát nước, thích nghi được trên nhiều loại đất như đất xám, đất đỏ bazan. Thêm vào đó, cây còn có khả năng chịu được điều kiện đất khô xấu. Giáng Hương thích hợp với những vùng có khí hậu chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô như ở khu vực phía Nam nước ta.

Gỗ Giáng Hương thuộc vào hàng gỗ quý. Gỗ có vân và độ bền cao, mùi hương dễ chịu…. Vì vậy, Giáng Hương được ưa chuộng sử dụng trong ngành xây dựng, sản xuất các đồ dùng cao cấp hoặc các đồ mỹ nghệ. Bên cạnh đó, rễ Cây Giáng Hương có vi sinh vật cộng sinh nên có khả năng cố định đạm để cải tạo đất rất tốt. Hay vỏ Cây Giáng Hương có chứa tanin và nhựa màu đỏ có thể dùng để nhuộm quần áo.

Cũng giống như Cây Gáo Vàng, Giáng Hương, Cẩm Lai đang là Giống Cây Lâm Nghiệp được nhiều người lựa chọn trồng với diện tích lớn bởi giá trị kinh tế mang lại là cho thu hoạch gỗ với chất lượng tốt.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Cây giáng hương, Cây cẩm lai, Gỗ cẩm lai
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cấp Cây Giống Lâm Nghiệp được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng

Không chỉ biết đến với tác dụng là làm trụ cho Cây Tiêu sinh sống, Cây Cẩm Lai còn cho thu hoạch gỗ với chất lượng tốt. Gỗ Cẩm Lai được xếp vào nhóm gỗ ngoại hạng, được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Gỗ của Cây Cẩm Lai có dác màu vàng nhạt, lõi có màu đỏ sẫm và vân màu tím đen. Gỗ Cẩm Lai cứng nặng với thớ gỗ mịn.

Gỗ Cây Cẩm Lai càng to thì càng giá thành lại càng đắt. Đặc biệt, loại gỗ quý này còn được người tiêu dùng ưa chuộng trong tiện đồ mỹ nghệ cao cấp. Giá trị mỗi khối Gỗ Cẩm Lai có thể lên đến hàng trăm triệu đồng và có giá trị xuất khẩu khá cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH PHONG Ở KON TUM

Leave a Reply