CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CẨM LAI CHO CÔNG TY VẠN LỘC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CẨM LAI CHO CÔNG TY VẠN LỘC

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây cẩm lai, Công ty Vạn Lộc, Gỗ cẩm lai, Công ty cây xanh Gia Nguyễn

Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được hợp đồng cung cấp 100 Cây Cẩm Lai cho Công ty Vạn Lộcquận Tân Bình, Tp.HCM.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây cẩm lai, Công ty Vạn Lộc, Gỗ cẩm lai, Công ty cây xanh Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Cẩm Lai cho Công ty Vạn Lộc ở quận Tân Bình

Thời gian gần đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được nhiều đơn hàng đặt mua Cây Cẩm Lai Giống. Đây là giống cây được xem là mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Công ty Vạn Lộc quận Tân Bình, Tp.HCM là khách hàng quen thuộc của Cây Xanh Gia Nguyễn. Năm ngoái, công ty này cũng đã đặt mua một số lượng cây giống lớn. Năm nay, Công ty Vạn Lộc tiếp tục liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn đặt mua 100 Cây Cẩm Lai theo hình thức mua hàng Online.

Cây Cẩm Lai phân bố chủ yếu ở khu vực Đông Dương. Tại Việt Nam, giống cây này tập trung nhiều ở khu vực phía Nam.

Cẩm Lai là giống cây mọc chậm và ưa sáng. Lúc còn nhỏ là cây chịu bóng. Cây thích hợp ở nơi ẩm ven sông suối, những nơi đất tương đối bằng hoặc mọc rải rác hoặc thành đám nhỏ trong rừng rậm thường xanh nhiệt đới.

Cây Cẩm Lai ưa đất feralit nâu đỏ hoặc nâu vàng phát triển trên đá bazan, feralit xám trên cát kết hay phù sa cổ có tầng dày, dễ thoát nước.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây cẩm lai, Công ty Vạn Lộc, Gỗ cẩm lai, Công ty cây xanh Gia Nguyễn
Công ty Vạn Lộc tiếp tục liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn đặt mua 100 Cây Cẩm Lai theo hình thức mua hàng Online

Ngoài tác dụng làm cây trụ cho tiêu sinh sống, Cẩm Lai còn là loại cây mang lại giá trị kinh tế cao nhờ việc cho thu hoạch gỗ với chất lượng tốt. Gỗ Cẩm Lai được xếp vào nhóm gỗ ngoại hạng đã và đang được sử dụng nhiều. Hiện nay, loại gỗ này ngày càng trở nên quý hiếm. Gỗ có dác màu vàng nhạt, lõi có màu đỏ sẫm và có vân màu tím đen. Gỗ Cẩm Lai cứng nặng, thớ gỗ mịn, dễ làm dễ đánh bóng nhưng hay bị biến dạng.

Gỗ Cây Cẩm Lai càng to thì càng giá lại càng đắt. Đặc biệt, loại gỗ quý này còn được sử dụng để tiện đồ mỹ nghệ cao cấp.Giá trị mỗi khối Gỗ Cẩm Lai có thể lên đến hàng trăm triệu đồng và có giá trị xuất khẩu cao.

Cây Cẩm Lai đang ngày càng trở nên hiếm dần. Do vậy, diện tích trồng Cẩm Lai đang được cải tạo lại trên nhiều diện tích.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây cẩm lai, Công ty Vạn Lộc, Gỗ cẩm lai, Công ty cây xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp đảm bảo chất lượng và uy tín

Công ty Vạn Lộc quận Tân Bình, Tp.HCM đã đặt mua thêm 100 Cây Cẩm Lai Giống để trồng cùng với các loại Cây Lâm Nghiệp khác. Nhờ vậy vừa có thể tăng được diện tích giống cây cho hiệu quả kinh tế cao đang dần mất đi lại vừa có thể tạo được công ăn việc làm cho công nhân.

Đây là một mô hình chuyển đổi Giống Cây Lâm Nghiệp đang được nhiều công ty, khu công nghiệp và Bà con thực hiện với mong muốn phát triển kinh tế.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CẨM LAI CHO CÔNG TY VẠN LỘC

Leave a Reply