CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN NHẬN HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY XÀ CỪ CHO ANH VIỆT Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN NHẬN HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY XÀ CỪ CHO ANH VIỆT Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xà cừ, Cây điều, Cây bạch đàn, Kỹ thuật chăm sóc cây

Hai ngày trước Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn mới nhận được đơn hàng cung cấp 1000 Cây Xà Cừ cho anh Việt ở huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Mùa này thời tiết thuận lợi cho việc trồng loại cây này, nên mọi người tranh thủ đặt hàng khá nhiều.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xà cừ, Cây điều, Cây bạch đàn, Kỹ thuật chăm sóc cây
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Xà Cừ cho anh Việt

Xà Cừ là một trong những loại cây giống mang lại lợi ích cao cho bà con nông dân. Xà Cừ vừa là cây lấy gỗ, vừa có thể trồng rừng, và cũng có thể tạo cảnh quan, bóng mát trên đường phố.

Cũng vì những lý do đó nên Xà Cừ được nhiều người lựa chọn. Là một trong những địa phương rất thuận lợi với Cây Xà Cừ, anh Việt đã mạnh dạn liên hệ với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để đặt cây giống.

Sau khi thỏa thuận, anh Việt đã đặt 1000 Cây Xà Cừ. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng cử nhân viên tập hợp và vận chuyển cây giống đến địa điểm giao cây. Bên cạnh đó, anh cũng tham khảo cách trồng cũng như chăm sóc cây tốt nhất trong thời gian đầu.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xà cừ, Cây điều, Cây bạch đàn, Kỹ thuật chăm sóc cây
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe

Quá trình giao cây diễn ra nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cũng như kế hoạch của khách hàng. Qua đó, Cây Xanh Gia Nguyễn cũng hiểu về khách hàng mình hơn và đáp ứng nguyện vọng tốt hơn nữa.

Xà Cừ là loại cây lấy gỗ có lá nhỏ. Cây trưởng thành có thể đạt chiều cao từ 30 đến 40m với đường kính lớn hơn 100cm. Vỏ cây màu xám có thể tách ra thành từng mảng. Tán cây hình chóp và rậm, phân cành cáo và ít.

Những năm gần đây, Xà Cừ được người dân ở hai tỉnh Bình Dương và Bình Phước lựa chọn. Điều này cũng đã phần nào chứng minh những hiệu quả mà loại cây này mang lại.  

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xà cừ, Cây điều, Cây bạch đàn, Kỹ thuật chăm sóc cây
Cây Xà Cừ là cây giống có giá trị kinh tế cao

Cùng đồng hành với bà con, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các giống cây trồng cho các tỉnh khu vực phía Nam. Các giống cây mà công ty cung cấp như Cây Xà Cừ, Cây Điều, Cây Bạch Đàn,… Đây là những giống cây có giá trị kinh tế cao.

Bên cạnh đó, Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên trồng và cung cấp những giống cây tốt nhất, phù hợp với thời tiết Việt Nam và có khả năng sinh trưởng tốt. Đặc biệt, công ty còn hỗ trợ người dân về kỹ thuật chăm sóc cây trong suốt quá trình. Vì vậy rất nhiều người dân yên tâm khi Mua Cây Giống tại đây.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN NHẬN HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY XÀ CỪ CHO ANH VIỆT Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply