BÌNH DƯƠNG ĐÓN NHẬN 200 CÂY GIỐNG TỪ CÂY XANH GIA NGUYỄN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

BÌNH DƯƠNG ĐÓN NHẬN 2100 CÂY GIỐNG TỪ CÂY XANH GIA NGUYỄN

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Cây gáo vàng, Loại giống cây lâm nghiệp, Cây tràm bông vàng

Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được hợp đồng cung cấp Cây Keo LaiCây Gáo Vàng cho công ty TNHH Lực Kỹphường Tân Đông Hiệp, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Cây gáo vàng, Loại giống cây lâm nghiệp, Cây tràm bông vàng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho công ty TNHH Lực Kỹ

Thời gian gần đây, Cây Xanh Gia Nguyễn đã luôn nhận được sự tin yêu của quý khách hàng thông qua các đơn hàng đặt mua cây giống Online. Hiện nay, mua hàng Online đã trở nên nên phổ biến, giúp giảm được thời gian, công sức cũng như chi phí.

Tiếp tục với những đơn hàng Online, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp cho công ty TNHH Lực Kỹ ở phường Tân Đông Hiệp, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương 2000 Cây Keo Lai và 100 Cây Gáo Vàng.

Sau khi nhận được đơn hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành tập hợp và vận chuyển cây giống đến địa chỉ công ty. Quá trình giao nhận diễn ra nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. Dù số lượng cây giống nhiều nhưng các anh em Cây Xanh Gia Nguyễn và cả khách hàng đều thoải mái vận chuyển.

Keo LaiGiống Cây Lâm Nghiệp dễ trồng, khả năng sinh trưởng tốt. Đặc biệt là khả năng phát triển rất nhanh, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và đất trồng kể cả ở những nơi đất nghèo dinh dưỡng. Hơn nữa, đây cũng là loại mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Cây gáo vàng, Loại giống cây lâm nghiệp, Cây tràm bông vàng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống được nhiều người dân ưa chuộng

Cây Keo Lai là sự kết hợp giữa Cây Tràm Bông Vàng Keo Tai Tượng của những cây đầu dòng có năng suất cao. Keo Lai đang là giống cây được nhiều bà con ưa chuộng. Nó đã kế thừa những ưu điểm vượt trội và giảm thiểu đến mức thấp nhất các nhược điểm của cả Keo Tai Tượng Cây Tràm Bông Vàng.

Đây là loại cây ưa sáng, mọc rất nhanh, có khả năng cải tạo và chống xói mòn đất hiệu quả, khả năng chống cháy rừng tốt. Sau khi trồng 6-7 năm Cây Keo Lai sẽ cho thu hoạch gỗ với chất lượng tốt.

Gỗ Keo Lai thẳng, màu vàng trắng và có vân, cùng với độ bền cao. Đối với loại gỗ có kích thước nhỏ thường được dùng làm nguyên liệu trong ngành công nghiệp giấy. Còn gỗ có kích thước lớn sẽ được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng hay làm nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ hoặc hàng xuất khẩu.

Với giá trị kinh tế mang lại, Keo Lai đã và đang giúp người dân xóa đói giảm nghèo mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra trên thị trường Giống Cây Gáo vàng đang được nhiều khách hàng đặt mua. Gáo Vàng với khả năng lớn nhanh, gỗ thuộc vào dạng khá, chất lượng gỗ hơn hẳn so với các loại gỗ trung bình khác.

Cây Gáo Vàng có tốc độ sinh trưởng nhanh, cho gỗ chất lượng tốt. 10 năm sau khi trồng cây sẽ cho thu hoạch gỗ. Chất lượng Gỗ Gáo Vàng được đánh giá khá cao và được sử dụng để sản xuất các đồ gia dụng và dùng làm nguyên liệu cho ngành công nghiệp giấy.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Cây gáo vàng, Loại giống cây lâm nghiệp, Cây tràm bông vàng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây lên xe đến tận nơi cho khách hàng

Ngoài việc lấy gỗ thì các bộ phân lá, vỏ gỗ và quả của Cây Gáo Vàng còn được sử dụng để làm dược liệu chữa nhiều bệnh.

Theo dân gian, vỏ Cây Gáo Vàng thái mỏng được người dân dùng làm thuốc chữa sốt dưới dạng thuốc sắc. Trong y học, Cây Gáo Vàng còn được dùng để làm dược liệu trị mụt nhọt, ung bướu. Vỏ cây sắc lấy nước trị tiêu chảy và đau răng. Quả được dùng để điều trị ho hay chữa cảm lạnh, đau dạ dày.

Keo Lai và Gáo Vàng là hai loại Giống Cây Lâm Nghiệp đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hiệu quả kinh tế mà chúng mang lại.

>>> HÌNH ẢNH BÌNH DƯƠNG ĐÓN NHẬN 2100 CÂY GIỐNG TỪ CÂY XANH GIA NGUYỄN

Leave a Reply