CÂY XANH GIA NGUYỄN BÁN CÂY XANH RA THANH HÓA | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG RA THANH HÓA

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng, Vỏ cây Gáo Vàng, Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Gáo Vàng, Cây Thiên Ngân

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành hợp đồng 30.000 Cây Gáo Vàng với Công ty Cổ phần Giao thông Đức Trung ở Như Xuân – tỉnh Thanh Hóa. Hợp đồng Cây Gáo Vàng này có ý nghĩa rất quan trọng. Bởi nó đã khẳng định được thương hiệu Cây Xanh Gia Nguyễn không chỉ cung cấp giống cây, Cây Ăn Trái, Cây Công Trình…cho thị trường Miền Nam mà hiện nay đã vươn xa ra thị trường Miền Trung và tiến dần ra cả Miền Bắc.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng, Vỏ cây Gáo Vàng, Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Gáo Vàng, Cây Thiên Ngân
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gáo Vàng cho Công ty Cổ phần Giao thông Đức Trung ở Như Xuân – tỉnh Thanh Hóa

Đây là hợp đồng rất lớn. Ngay sau khi nhận được sự đồng ý hợp tác và tin tưởng của ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Giao thông Đức Trung, chúng tôi đã điều động xe tải 15 tấn chuyên dụng để chở Giống Cây Gáo Vàng tới tận Như Xuân – Thanh Hóa để giao cho khách hàng.

Vì sao Thanh Hóa lại trồng Cây Gáo Vàng?

Thanh Hóa vốn là vùng đất nổi tiếng về trồng Tre, trồng luồng xuất khẩu. Nhưng mấy năm nay, Tre luồng rớt giá, nên bà con phải chuyển hướng sang trồng loại cây khác để nâng cao giá trị kinh tế hơn.

Trong quá trình nghiên cứu môi trường, đất canh tác, Công ty Cổ phần Giao thông Đức Trung đã lựa chọn Cây Gáo Vàng để trồng. Loại cây này loại được cho là rất phù hợp với đất đai và điều kiện phát triển của Miền núi phía Tây Thanh Hóa.

Vì sao Cây Gáo Vàng được cho là cây kinh tế cho người dân nơi đây

Cây Gáo Vàng hay còn gọi là Cây Thiên Ngân, Cây Tỷ phú có tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây dễ dàng thích nghi với những loại đất khác nhau như đất ngập mặn, đất phèn đặc biệt là đất đồi núi như đất ở Như Xuân.

Hơn nữa, kỹ thuật trồng Cây Gáo Vàng cũng đơn giản. Đồng thời , cây ít bị sâu bệnh hại, rất phù hợp với điều kiện canh tác vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Vì vậy, người dân ở vùng núi Như Thanh không tốn nhiều công sức, thời gian để học hỏi các kỹ thuật trồng và chăm Cây Gáo Vàng từ các kỹ sư nông nghiệp.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng, Vỏ cây Gáo Vàng, Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Gáo Vàng, Cây Thiên Ngân
Cây Gáo Vàng là loại cây có giá trị kinh tế cao.

Với tốc độ sinh trưởng và phát triển nhanh, Gáo Vàng là loại cây dẫn đầu về kích thước. Cây từ 4 đến 5 năm tuổi có thể đạt đường kính trung bình từ 35 đến 45 cm, chu vi thân cây đạt 220 cm, chiều cao đạt từ 15 – 17m. Cây có giá trị kinh tế cao do được khai thác và chế biến để sản xuất bàn ghế, vật liệu xây dựng, sàn nhà, nhà gỗ 3 tầng, đồ trang trí nội thất.

Không chỉ vậy lá cây và vỏ Cây Gáo Vàng được sử dụng trong y học và cũng có thể được sử dụng như cỏ khô cho gia súc. Hoa và quả của cây đều có thể ăn được và có thể chế biến ra thuốc nhuộm màu vàng từ rễ và vỏ cây.

Cây Xanh Gia Nguyễn đã nỗ lực làm việc nhiệt tình vì khách hàng

Sau khi nhận được đơn đặt hàng 30.000 Cây Gáo Vàng của Công ty Cổ phần Giao thông Đức Trung, đích thân Anh Nguyễn Minh Đức –  con trai Giám Đốc Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã chỉ đạo và hướng dẫn anh em công nhân kiểm tra chất lượng cây giống, kiểm kê đủ số lượng cây mà khách hàng yêu cầu.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng, Vỏ cây Gáo Vàng, Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Gáo Vàng, Cây Thiên Ngân
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống xuống xe cho khách hàng

Kế tiếp là anh Đức đã cùng với anh em công nhân vận chuyển cây giống bằng xe ô tô tải chuyên dụng 15 tấn từ Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ở Bình Dương tới xã Thanh Sơn, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hoá giao cho khách hàng.

Nhờ sự cẩn thận, tỉ mỉ và thái độ làm việc chuyên nghiệp của Cây Xanh Gia Nguyễn mà 30.000 cây Gáo Vàng đã được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn, xanh tốt và giao tận tay cho khách hàng sau hàng nghìn km đường dài.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP  CÂY GÁO VÀNG RA THANH HÓA

Leave a Reply