CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY GÁO VÀNG CHO CHỊ TRẦN THỊ TUYẾT PHƯƠNG Ở TPHCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY GÁO VÀNG CHO CHỊ TRẦN THỊ TUYẾT PHƯƠNG Ở TPHCM

Song song với việc hoàn thành một loạt các hợp đồng đặt Mua Cây Giống nhỏ lẻ để phục vụ Bà con khắp nơi kịp mùa xuống giống, thì Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cũng tất bật chuẩn bị để giao 1.000 Cây Gáo Vàng giống cho chị Trần Thị Tuyết Phương ở xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, Tp. HCM.

Cây Gáo Vàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng Giống, Cây giống, Gáo Vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 1000 Cây Gáo Vàng cho chị Trần Thị Tuyết Phương ở TPHCM

Đây được đánh giá là một trong những hợp đồng có quy mô và giá trị lớn, vì vậy mà yêu cầu các cán bộ, nhân viên tham gia vào việc chuẩn bị cây giống làm việc hết công suất. Các nhân viên vừa phải tiến hành tuyển chọn cây giống trong vườn ươm theo yêu cầu của khách hàng về chiều cao, tuổi xuất vườn của cây giống. Đồng thời, các nhân viên phải chú ý đảm bảo cây giống giao cho khách hàng phải khỏe mạnh, được để trong bầu đất cẩn thận tránh việc vận chuyển làm bể bầu cây, ảnh hưởng đến bộ rễ của cây.

Cây Gáo Vàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng Giống, Cây giống, Gáo Vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Gáo Vàng xuống xe cho khách hàng

Theo nguyện vọng của chị Tuyết Phương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ tiến hành vận chuyển cây giống bằng Xe Bán Tải chuyện dụng từ vườn ươm tại Bình Phước đến tận nơi giao cây giống cho chị Tuyết Phương tại xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, Tp. HCM.

Khi nhận được cây giống và tiến hành kiểm tra cây, chị Tuyết Phương rất hài lòng về chất lượng cây giống mà chị nhận được. Đồng thời chị cũng gọi điện cảm ơn sự nhiệt tình, chu đáo và đặc biệt rất đúng hẹn của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Gáo Vàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng Giống, Cây giống, Gáo Vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gáo Vàng uy tín, chất lượng

Các cán bộ, nhân viên của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất xúc động, vui sướng và luôn tự hứa sẽ cố gắng  nỗ lực nhiều hơn nữa vì chữ “Tín” vì sự hài lòng của khách hàng. Nhân đây, Cây Xanh Gia Nguyễn cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới chị Tuyết Phương đã luôn tin tưởng và đồng hành với vườn ươm trong thời gian qua. Hi vọng, trong thời gian tới vườn ươm sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng nói chung và chị Tuyết Phương nói riêng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY GÁO VÀNG CHO CHỊ TRẦN THỊ TUYẾT PHƯƠNG Ở TPHCM

Leave a Reply