CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH THẮNG Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH THẮNG Ở BÌNH DƯƠNG

cây giống, cây xanh, Cây Xanh Gia Nguyễn, cây Gáo Vàng

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được Hợp Đồng Online cung cấp 500 Cây Gáo Vàng cho anh Nguyễn Văn Thắng ở xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

cây giống, cây xanh, Cây Xanh Gia Nguyễn, cây Gáo Vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Gáo Vàng cho anh Thắng

Thời gian gần đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được nhiều ưu ái từ các khách hàng online. Các anh chị tâm sự: trải qua một quá trình tìm kiếm, họ đều tìm được nhiều thông tin ở trang web: http://cayxanhgianguyen.com/ .

Chính những bài hoạt động hay tư vấn, chia sẻ của công ty đã làm họ tin tưởng hơn. Dù chưa một lần đặt chân đến vườn ươm nhưng họ vẫn quyết định mua cây ở đây. Từ những tâm sự này, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn càng ý thức được tầm quan trọng và trách nhiệm của mình trong việc phục vụ khách hàng.

cây giống, cây xanh, Cây Xanh Gia Nguyễn, cây Gáo Vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn đẩy mạnh hoạt động cung cấp cây giống cho khách hàng

Vừa qua, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận nhận được Hợp Đồng Online cung cấp 500 Cây Gáo Vàng cho anh Nguyễn Văn Thắng ở xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Cũng như nhiều hợp đồng trước, sau khi thỏa thuận, chú Quang và anh Đức đã nhanh chóng chọn những cây giống tốt nhất, đạt chất lượng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cây gáo vàng, cây xanh Gia Nguyễn, cây giống, gáo vàng, vườn ươm, Công ty cây xanh Gia Nguyễn
Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho khách hàng ở Bình Phước

Có thể nói, để có những cây giống chất lượng tốt, quá trình ươm cây và chọn giống rất nghiêm ngặt. Đây cũng là một ưu điểm để Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn phục vụ tốt nhu cầu khách hàng.

Hơn thế nữa, công tác tập hợp và vận chuyển cây giống lên xe cũng mất khá nhiều thời gian. Vì vậy, trong tâm thế lúc nào cũng khẩn trương, nhanh chóng để kịp tiến độ, công ty luôn đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

Nhận được cây giống, chúng tôi cảm nhận được sự hài lòng hiện rõ trên khuôn mặt anh Nguyễn Văn Thắng. Đây cũng chính là mục tiêu chúng tôi hướng đến với mỗi khách hàng của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây gáo vàng, cây xanh Gia Nguyễn, cây giống, gáo vàng, vườn ươm, Công ty cây xanh Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến khách hàng

Gáo Vàng rất dễ trồng và chăm sóc. Thêm vào đó, gáo vàng còn là loại cây đa tác dụng. Ngoài tác dụng lấy gỗ, cho bóng mát, gáo vàng còn là một cây thuốc chữa được nhiều bệnh cho bà con. Có lẽ vì vậy, số người trồng Cây Gáo Vàng cũng ngày một tăng lên.

Nếu bạn muốn mua cây giống hay nhờ tư vấn chăm sóc cây, đừng chần chừ. Hãy đến ngay với Cây Xanh Gia Nguyễn! Chúng tôi luôn là người đồng hành cùng bạn!

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH THẮNG Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply