CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH LONG Ở ĐỒNG NAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH LONG Ở ĐỒNG NAI

Cây gáo vàng, Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cung cấp cây giống, Gáo vàng

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được hợp đồng cung cấp 700 Cây Gáo Vàng cho Anh Long ở xã Phúc Ngọc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những Hợp Đồng Online lớn Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được trong thời điểm cận kề tết.

Cây gáo vàng, Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cung cấp cây giống, Gáo vàng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gáo Vàng cho anh Long ở Đồng Nai

Trong không khí đón xuân mới, nhà nhà, người người đều háo hức một không khí, một sắc xuân thật đầm ấm, vui vẻ. Cây Xanh Gia Nguyễn cũng mong muốn góp thêm sự rộn ràng cho mỗi nhà qua những giống cây. Trong đó, các giống Cây Công TrìnhCây Cảnh được rất nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh đó, cây giống lâm nghiệp cũng được nhiều người đặt hàng.

Đơn hàng gần nhất là Công ty đã cung cấp 700 Cây Gáo Vàng cho Anh Long ở xã Phú Ngọc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những đơn hàng Online lớn của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trong thời gian này.

Cây gáo vàng, Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cung cấp cây giống, Gáo vàng
Gáo Vàng cho gỗ rất tốt, phù hợp đóng đồ nội thất hay các vật dụng trong gia đình

Gáo Vàng là một trong những cây được nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt hàng. Gáo Vàng là cây đa tác dụng trong cuộc sống của người dân. Gáo Vàng cho gỗ rất tốt, phù hợp đóng đồ nội thất hay các vật dụng trong gia đình.

Bên cạnh đó, Gáo Vàng còn là cây cho bóng mát rất tốt. Cây được trồng nhiều trong các công viên, khu dân cư công cộng. Không chỉ gỗ mà cả lá, cành và rễ đều có tác dụng cho người dân. Do vậy, đây là loại cây được nhiều người ưa chuộng.

Cây gáo vàng, Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cung cấp cây giống, Gáo vàng
Gáo Vàng là loại cây che bóng mát rất tốt

Sau khi nhận được đơn hàng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng cử các nhân viên vận chuyển cây giống từ vườn ươm tỉnh Bình Phước giao đến tận nơi cho khách hàng. Đơn hàng lần này là một minh chứng cho quá trình hoạt động hiệu và bài bản và có uy tín của công ty với quý khách hàng.

Chỉ ứng dụng những công cụ Online, giờ đây công tác đặt cây giống đã ngày càng nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng không cần quá mất thời gian cũng có thể đặt hàng và vận chuyển cây giống đến tận nơi.

Cây Xanh Gia Nguyễn là một trong những đơn vị cung cấp cây giống lớn cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi tự hào là công ty uy tín, chất lượng, phục vụ hết mình vì khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH LONG Ở ĐỒNG NAI

 

Leave a Reply