CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH MINH Ở NINH THUẬN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH MINH Ở NINH THUẬN

Tiếp nối những đơn hàng dịp năm mới, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận đơn hàng cung cấp 100 Cây Sưa Đỏ cho anh Minh tại Phan Rang, Ninh Thuận. Điều này càng chứng tỏ Sưa Đỏ là một loại cây thu hút được sự quan tâm lớn của quý khách hàng.

Cây sưa đỏ, Cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống lâm nghiệp, Cây giống, Giống cây sưa đỏ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sưa Đỏ cho anh Minh tại Phan Rang, Ninh Thuận

Có thể khẳng định, Sưa Đỏ là một trong những Cây Giống Lâm Nghiệp hot nhất trên thị trường cây giống trong thời gian qua. Bằng chứng từ thực tế, tỉ lệ khách hàng lựa chọn và đặt mua Giống Cây Sưa ĐỏCông ty Cây Xanh Gia Nguyễn đang ngày một tăng lên với số lượng lớn. Sưa Đỏ đã giúp cho người nông dân có được mức thu nhập cao từ đó giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.

Đơn hàng gần đây nhất của công ty là cung cấp 100 Cây Sưa Đỏ cho anh Minh tại Phan Rang, Ninh Thuận. Đây là một trong những hợp đồng Online mà Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được trong thời gian cận tết.

Cây sưa đỏ, Cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống lâm nghiệp, Cây giống, Giống cây sưa đỏ
Cây Xanh Gia Nguyễn tập hợp và vận chuyển cây giống ra Bến Xe Miền Đông cho khách hàng

Sau khi nhận hợp đồng, các nhân viên Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã tập hợp và vận chuyển cây giống từ vườn ươm Bình Phước đến Bến Xe Miền Đông, giao xe Giường nằm cho khách hàng. Những Hợp Đồng Online này cũng lần lượt chứng tỏ uy tín và mức độ cũng như chất lượng Cây Giống của công ty trong thời gian qua.

Sưa Đỏ được biết đến là một loài cây dễ thích nghi. Đặc biệt, Sưa Đỏ còn có thể sống dưới tán của nhiều loại giống cây khác chẳng hạn như Bạch Đàn, Mít hay Vải.  Đây chính là lựa chọn tuyệt vời để bà con có thể trồng xen canh nhiều Giống Cây Lâm Nghiệp hiệu quả.

Cây sưa đỏ, Cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống lâm nghiệp, Cây giống, Giống cây sưa đỏ
Cây Sưa Đỏ có thể trồng xen canh nhiều Giống Cây Lâm Nghiệp hiệu quả

Ngoài ra, chất lượng gỗ của Sưa Đỏ đã được thực tế chứng minh. Nhiều người còn ví gỗ của loài cây này còn hơn cả vàng. Có lẽ, đây cũng là một phần lý do để Bà con lựa chọn Sưa Đỏ là giống cây chính cho trang trại.

Sưa Đỏ đang “Làm mưa, làm gió” trong thời gian qua. Nếu có bất cứ thắc mắc, hãy liên hệ với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để được tư vấn và giải đáp nhé!

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH MINH Ở NINH THUẬN

Leave a Reply