CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH TRUNG Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH TRUNG Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây sưa đỏ, cây giống lâm nghiệp, cây xanh Gia Nguyễn, cây giống

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được hợp đồng cung cấp 470 Cây Sưa Đỏ cho anh Nguyễn Hoàng Trung ở Trại Giam An Phước, Đồng Phú, Bình  Phước.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây sưa đỏ, cây giống lâm nghiệp, cây xanh Gia Nguyễn, cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sưa Đỏ cho anh Trung

Hiện nay, Sưa Đỏ không còn quá lạ lẫm với bà con nông dân. Sưa Đỏ mang lại hiệu quả kinh tế cao. Bên cạnh đó là chất lượng gỗ rất tốt, không bị nứt nẻ hay mối mọt dù điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Càng để thời gian dài, Sưa Đỏ càng lên màu rất đẹp. Đây cũng là lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn Gỗ Sưa Đỏ trang trí nội thất trong gia đình. Nhất là ở những ngôi nhà xưa, Sưa đỏ như là một hiện vật biểu trưng cho sự cổ kính của ngôi nhà.

Năm 2015, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp số lượng Cây Sưa Đỏ ngày càng nhiều. Không chỉ những khách hàng ở gần mà còn cả những khách hàng ở tỉnh xa hay mua online, trao đổi thông tin qua email và nhận cây giống.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây sưa đỏ, cây giống lâm nghiệp, cây xanh Gia Nguyễn, cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Sưa Đỏ cho khách hàng.

Điều này cũng chứng tỏ rằng Sưa Đỏ đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống, giúp bà con nông dân phát triển và nâng cao cuộc sống hơn.

Hợp đồng lần này Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được là cung cấp 470 Cây Sưa Đỏ cho anh Nguyễn Hoàng Trung ở Trại Giam An Phước, Đồng Phú, Bình  Phước. Sau khi thỏa thuận, các cán bộ của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng bốc xếp cây và giao cho khách hàng.

Anh Nguyễn Hoàng Trung rất hài lòng sau khi nhận được số cây theo đúng yêu cầu về chất lượng và số lượng. Anh cũng hi vọng có dịp hợp tác nhiều hơn nữa với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây sưa đỏ, cây giống lâm nghiệp, cây xanh Gia Nguyễn, cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống uy tín và đảm bảo chất lượng.

Sưa Đỏ là loại cây dễ trồng, dễ sinh trưởng và phát triển. Tuy nhiên, thời gian đầu cần đầu tư thời gian chăm bón cũng như theo dõi để cây phát triển một cách tốt nhất.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại Cây Xưa khác nhau. Vì thế, sự nhầm lẫn giữa các loại cây là không thể tránh khỏi. Vì vậy, bà con nên lựa chọn những vườn ươm, nhà vườn uy tín, chất lượng để không gặp phải những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn tự hào là nhà cung cấp cây giống lớn trong cả nước. Với chất lượng cây giống đảm bảo và phù hợp với nhu cầu khách hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn luôn là người bạn của bà con.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH TRUNG Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply