KHÁCH HÀNG CHỌN CÂY GIỐNG NÀO CHO MÙA MƯA NĂM 2015 | CÂY XANH GIA NGUYỄN

KHÁCH HÀNG CHỌN CÂY GIỐNG NÀO CHO MÙA MƯA NĂM 2015

Cây Xanh Gia Nguyễn  đã nhận được nhiều đơn đặt hàng Cây Giống Lâm Nghiệp trồng trong mùa mưa.

Cây giống, cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây chà là, cây sưa đỏ, cây gõ đỏ, cây cẩm lai
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Sưa Đỏ cho khách hàng trong mùa mưa

Thời gian vừa qua, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được nhiều email hỏi về cây và email nhờ báo giá các loại cây giống lâm nghiệp, cây công trình với số lượng lớn.

Điển hình là khách hàng Ngô Hoàng Vân cần báo giá cây với số lượng lớn: Cây Sưa đỏ, cây Gõ đỏ, cây Lát Hoa, cây Cẩm Lai, cây Chà Là và nhiều loại cây khác. Trong đó, cây hoa lài, bông trang thái có số lượng lên đến 1000 – 1300 cây.

Bên cạnh đó, khách hàng Đặng Đình Nhung, Bình Dương cũng nhờ công ty Cây Xanh Gia Nguyễn  báo giá các loại cây mà công ty có thể trồng trong mùa mưa như Cây Bàng Đài Loan, Cây Dầu, Cây Hồng Lộc hình tháp và một số lượng lớn cỏ lá gừng.

Hay anh Đỗ Văn Thanh cũng nhờ công ty Cây Xanh Gia Nguyễn  cung cấp 1000 cây Hoàng Nam giống với chiều cao cây 1.8 – 2m.

Cây giống, cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây chà là, cây sưa đỏ, cây gõ đỏ, cây cẩm lai
Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Hoàng Nam cho khách hàng

Đa số những loại cây này sinh trưởng nhanh và phát triển tốt vào mùa mưa. Đồng thời, cây có thể trồng ở nhiều nơi khác nhau, thích hợp với nhiều loại đất. Đặc biệt, là những cây hàng rào như Trang Thái, Hoa Lài còn cho hoa rất đẹp, phục vụ cho quá trình xây dựng cảnh quan ở khu dân cư, công viên.

Công ty Cây Xanh Nguyễn đang gấp rút chuẩn bị những loại cây khách hàng yêu cầu. Đồng thời, công ty cũng đẩy mạnh ươm giống thêm nhiều loại cây nguyên liệu phù hợp trồng trong mùa mưa để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cây giống, cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây chà là, cây sưa đỏ, cây gõ đỏ, cây cẩm lai
Cây Xanh Gia Nguyễn ươm trồng các loại cây phục vụ khách hàng trong mùa mưa

Thêm vào đó, Cây Xanh Gia Nguyễn  cũng đã bố trí thêm nhân sự để tư vấn, hỗ trợ báo giá và thi công công trình cùng khách hàng. Nhờ vậy, quá trình hỗ trợ và phục vụ khách hàng sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Mùa mưa là dịp các chủ trang trại, các chủ đầu tư xây dựng cảnh quan cho khu dân cư, công nghiệp hay trang trại của mình. Vì vậy, nhu cầu mua cây giống ngày càng nhiều với hiệu suất cao.

Leave a Reply