CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG MỚI CÙNG ANH HOÀNG Ở CHƠN THÀNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG MỚI CÙNG ANH HOÀNG Ở CHƠN THÀNH

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Sò đo cam, Osaka vàng, cây chuông đỏ, Cây xà cừ

Cuối tuần trước, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp 05 Cây Sò Đo Cam, 1 Osaka Vàng, 1 Xà Cừ cho anh Hoàng ở Chơn Thành. Đây là một trong những đơn hàng khác biệt so với những lần trước.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Sò đo cam, Osaka vàng, cây chuông đỏ, Cây xà cừ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Hoàng ở Chơn Thành

Cùng với những đơn hàng cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp, Cây Ăn Trái, Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có những đơn đặt hàng về Cây giống công trình. Đơn hàng lần này, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp giống Cây Sò Đo Cam, Osaka Vàng và Xà Cừ cho anh Hoàng. Đây đều là những cây giống chất lượng, mang lại nguồn lợi cao cho người trồng.

Cây Sò Đo Cam hay còn gọi là Cây Chuông Đỏ, Đỉnh Phượng Hoàng. Sò Đo Cam là loài cây thân gỗ lớn, cao từ 12-20m, cây mọc thẳng đứng, thân nhẵn, vỏ màu nâu xám, phân cành nhánh cao, tán tập trung ở đỉnh và xoè rộng xung quanh.

Sò Đo Cam là cây có tốc độ sinh trưởng và phát triển khá nhanh. Đặc biệt là trên đất giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt. Cây phát triển mạnh khi được trồng nơi có nhiều ánh sáng, tưới nước đầy đủ. Sò Đo Cam ít bị sâu bệnh phá hại, trồng được trên cả đất mặn và có khả năng chịu hạn ở mức trung bình.

Cây Sò Đo Cam cho hoa đẹp rực rỡ, lâu tàn, tán lá xanh mát. Chính vì vậy, cây được rất nhiều người lựa chọn làm Cây Cảnh hoặc Cây Bóng Mát trong công viên, trên vỉa hè, đường phố, khu dân cư, các trụ sở hành chính, trường học, bệnh viện và nhất là làm cây bóng mát cho sân vườn…

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Sò đo cam, Osaka vàng, cây chuông đỏ, Cây xà cừ
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Cây Osaka Vàng là cây thân gỗ trung bình. Cây cao khoảng 10 – 20m, thân tròn nhẵn, có cành nhánh dài, mọc thẳng, tán cây hẹp và thưa. Lá kép lông chim với 3 – 8 đôi lá phụ, dày màu xanh nhạt, hơi mốc ở mặt dưới.

Cây Osaka cho hoa vàng đẹp, trùm lên các tán lá nên được ưa chuộng trồng làm cảnh tại các vườn hoa, công viên và tô điểm cho các công trình công cộng khác.

Bên cạnh đó, Cây Xà Cừ là loại cây thân gỗ được tìm thấy rộng rãi ở mọi miền của Việt Nam. Cây thuộc loài cây thân gỗ lớn, đại mộc có thể cao đến 30-40m. Cây Xà Cừ có tốc độ sinh trưởng khá nhanh. Cây có thể phát triển trên mọi địa hình, có thể chịu nắng, chịu gió bão tốt.

Xà Cừ cho gỗ nặng, đẹp và thớ mịn, dễ đóng, thường được đóng đồ dùng trong gia đình, đặc biệt là làm thớt vì thớ dày và ít mùn.Gỗ Xà Cừ được dùng trong xây dựng, đóng tàu thuyền hoặc các đồ mộc thô dày. Ngoài ra, Cây Xà Cừ còn được trồng làm Cây Cảnh Quan, lấy bóng mát ở những nơi công cộng đặc biệt là đường phố, trường học… vì có tán rộng và khá rậm.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Sò đo cam, Osaka vàng, cây chuông đỏ, Cây xà cừ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Nhận được đơn hàng, công ty nhanh chóng cử các nhân viên tập hợp và vận chuyển cây giống đến khách hàng. Nhận được cây giống, anh Hoàng khá hài lòng với chất lượng cây giống và hẹn dịp hợp tác lần sau nữa.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây trồng, chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loài Cây Công Trình, Cây Ăn Quả và Cây Lâm Nghiệp. Để đặt mua hàng một cách nhanh nhất, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG MỚI CÙNG ANH HOÀNG Ở CHƠN THÀNH

Leave a Reply