CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH THÂN Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CÔNG TRÌNH CHO ANH THÂN Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây tha la, Sò đo cam, Osaka vàng, Cung cấp cây giống

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã trồng 01 Cây Tha La, 01 Sò Đo Cam cho anh Thân ở Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước. Đây đều là những Cây Công Trình quý tạo cảnh quan, mang lại giá trị kinh tế cao.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây tha la, Sò đo cam, Osaka vàng, Cung cấp cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp và trồng cây cho anh Thân ở Bình Phước

Thời gian gần đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được khá nhiều đơn đặt hàng cung cấp Cây Công Trình: Tha La, Sò Đo Cam hay Osaka Vàng. Đây đều là những Cây Giống Công Trình chất lượng, tạo cảnh quan và chất lượng gỗ tốt.

Tha La là loại cây được nhiều người lựa chọn. Ngoài tác dụng lấy gỗ như những loại cây khác, người ta còn biết đến Tha La qua những khóm hoa. Hoa Tha La rất thơm và dường như ra quanh năm.

Nếu bạn là những tín đồ của đạo Phật thì hoa Tha La còn có ý nghĩa quan trọng hơn. Người ta truyền rằng: Nếu vô tình nhặt hay chạm được đóa hoa Tha La sẽ xóa tan những phiền muộn, u buồn, mang lại một cuộc sống vui vẻ bình yên.

Ngoài ra, Tha La còn là một loại dược liệu quý dùng trong y học. Tận dụng lá cây, vỏ cây và quả Tha La mà các nhà y học đã nghiên cứu và bào chế ra nhiều loại thuốc quý.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây tha la, Sò đo cam, Osaka vàng, Cung cấp cây giống
Trồng Cây Công Trình quý tạo cảnh quan, mang lại giá trị kinh tế cao.

Bên cạnh đó, Sò Đo Cam cũng là một loại cây đặc biệt. Sò Đo Cam có nhiều tên gọi khác nhau như Chuông Đỏ, Đỉnh Phượng Hoàng. Sò Đo Cam là loài cây thân gỗ lớn, cao từ 12-20m, cây mọc thẳng đứng, thân nhẵn, vỏ màu nâu xám, phân cành nhánh cao, tán tập trung ở đỉnh và xoè rộng xung quanh.

Sò Đo Cam là cây có tốc độ sinh trưởng và phát triển khá nhanh. Đặc biệt là trên đất giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt. Cây phát triển mạnh khi được trồng nơi có nhiều ánh sáng, tưới nước đầy đủ. Sò Đo Cam ít bị sâu bệnh phá hại, trồng được trên cả đất mặn và có khả năng chịu hạn ở mức trung bình.

Cây Sò Đo Cam cho hoa đẹp rực rỡ, lâu tàn. Tán lá xanh mát nên được rất nhiều người lựa chọn làm Cây Cảnh hoặc Cây Bóng Mát trong công viên, trên vỉa hè, đường phố, khu dân cư, các trụ sở hành chính, trường học, bệnh viện và nhất là làm Cây Bóng Mát cho sân vườn…

Sau khi tìm hiểu thông tin, anh Thân đã nhanh chóng liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn đặt trồng 01 Cây Tha La và 01 Cây Sò Đo Cam cho vườn nhà. Nhận được đơn hàng, công ty đã cử người khảo sát địa điểm để trồng cây nhanh và hiệu quả nhất.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây tha la, Sò đo cam, Osaka vàng, Cung cấp cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển cây giống cũng như các vật dụng để phục vụ công tác trồng cây

Sau đó, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển cây giống cũng như các vật dụng để phục vụ công tác trồng cây. Đây đều là những Cây Công Trình chất lượng cao. Các anh em đã cẩn thận, tỉ mỉ từng chút một để cây không bị nghiêng hay sai vị trí.

Sau khi trồng, Công ty cũng hướng dẫn khách hàng chăm sóc và phòng chống sâu bệnh giai đoạn đầu để cây ổn định và phát triển. Anh Thân tỏ ra rất hài lòng về chất lượng Cây giống cũng như cách trồng và hướng dẫn của công ty.

Để được tư vấn và biết chi tiết về các loài cây trồng, hãy liên lạc ngay cho Cây Xanh Gia Nguyễn để được chăm sóc một cách tận tình nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CÔNG TRÌNH CHO ANH THÂN Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply