CUNG CẤP 100 CÂY DỪA XIÊM DÂY CHO ANH ÂU Ở QUẢNG NGÃI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY DỪA XIÊM DÂY CHO ANH ÂU Ở QUẢNG NGÃI

Dừa Xiêm Dây, một trong những Giống Dừa được trồng phổ biến ở nhiều tỉnh thành từ Miền Trung trải dài vào Miền Nam. Loại Dừa này tuy cho trái nhỏ nhưng nước ngọt và thanh, được đánh giá là một trong những Giống Dừa cho năng suất cao nhất.

Cây Dừa Xiêm Dây, Dừa Xiêm Dây, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây dừa Xiêm Dây Giống, Vườn Dừa Xiêm Dây
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Dừa Xiêm Dây cho anh Âu ở Quảng Ngãi

Chính vì vậy, hàng năm Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp hàng ngàn Cây Giống Dừa Xiêm Dây cho hàng trăm Bà con trồng Dừa trên cả nước. Mới đây, vườn ươm cũng vừa hoàn thành hợp đồng cung cấp 100 Cây Dừa Xiêm Dây cho anh Âu ở tỉnh Quảng Ngãi, một trong những khách hàng thân thiết đã nhiều năm của vườn ươm.

Anh Âu cho biết “Tôi Mua Cây Giống của Gia Nguyễn thì nhiều năm rồi. Cây trái trong vườn hầu như đặt mua chỗ Đức (Chủ vườn ươm Gia Nguyễn) hết. Nay 2 vợ chồng muốn tận dụng đất cát ven biển trồng Dừa. Nghe Đức tư vấn qua mấy Giống Dừa nhưng cái Giống Dừa Xiêm Dây này tôi thấy nó hợp hơn cả. Cứ trồng thí điểm 100 gốc, được thì mình mở rộng”.

Cây Dừa Xiêm Dây, Dừa Xiêm Dây, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây dừa Xiêm Dây Giống, Vườn Dừa Xiêm Dây
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra chành xe cho khách hàng

Nói thêm về Cây Dừa Xiêm Dây GiốngCây Xanh Gia Nguyễn cung cấp thì cây giống đều được nhân giống từ những Vườn Dừa Xiêm Dây bố mẹ thuần chủng, phát triển khỏe mạnh, cho năng suất cao và ổn định.

Trong quá trình nhân giống, cây giống được ươm trồng theo đúng kỹ thuật và chăm sóc một cách khoa học. Khi xuất cây giống cho khách, các nhân viên vườn ươm tiến hành kiểm tra và lựa chọn những cây giống đạt độ tuổi, chiều cao xuất vườn, cây giống có bộ lá phát triển, không có hiện tượng vàng lá hay sâu bệnh.

Cây Dừa Xiêm Dây, Dừa Xiêm Dây, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây dừa Xiêm Dây Giống, Vườn Dừa Xiêm Dây
Anh Âu rất hài lòng khi nhận được Cây Giống Dừa Xiêm Dây

Nhờ việc chuẩn bị cây giống kỹ lưỡng, cây con được đặt trong bầu chắc chắn mặc dù di chuyển một quãng đường xa từ Bình Dương về Quảng Ngãi qua các phương tiện như Xe Bán Tải, Xe Máy, Xe Khách… cây giống tới tay anh Âu vẫn đảm bảo xanh tươi, khỏe mạnh. Khách hàng nhận được cây giống rất hài lòng về chất lượng cây giống cũng như thái độ phục vụ tận tình chu đáo của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY DỪA XIÊM DÂY CHO ANH ÂU Ở QUẢNG NGÃI

Leave a Reply