CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY DỪA XIÊM DÂY CHO CHỊ HUYỀN Ở ĐỒNG NAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY DỪA XIÊM DÂY CHO CHỊ HUYỀN Ở ĐỒNG NAI

Cây dừa xiêm dây, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây dừa xiêm dây giống, Vườn ươm tỉnh Bình Phước, giống dừa, quả dừa xiêm dây, mô hình trồng dừa xiêm dây

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành hợp đồng cung cấp 100 Cây Dừa Xiêm Dây cho chị Dương Thị Minh Huyền ở thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Dừa Xiêm Dây Giống từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.

Cây Dừa Xiêm Dây, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dừa Xiêm Dây Giống,  Quả Dừa Xiêm Dây, Mô hình trồng Dừa Xiêm Dây
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Dừa Xiêm Dây cho chị Huyền ở Đồng Nai

Nhận được cây giống tại nhà chị Huyền rất vui và hài lòng về chất lượng cây giống cũng như dịch vụ của Cây xanh Gia Nguyễn rất nhanh và chuyên nghiệp. Cây giống được để cẩn thận trong bầu, sắp xếp gọn gàng và vận chuyển bằng Xe Bán Tải chuyên dụng nên dù di chuyển với quãng đường xa nhưng cây giống vẫn đảm bảo không bị bể bầu, không có hiện tượng bị héo hay như hỏng.

Chị Huyền vui vẻ tiếp nhận cây giống từ nhân viên Cây Xanh Gia Nguyễn và tiến hành trồng ngay trên phần đất đã chuẩn bị. Chia sẻ với chúng tôi về lý do vì sao chọn Cây Dừa Xiêm Dây mà không phải Giống Dừa khác chị Huyền cho hay “ Dừa Xiêm Dây cho năng suất cao hơn những Giống Dừa khác. Một cây một vụ cho đến 50-100 quả. Chính vì thế mà hiệu quả kinh tế sẽ cao hơn trồng Dừa thường. Hơn nữa, tán của Dừa Xiêm Dây nhỏ hơn nên tiết kiệm diện tích đất trồng hơn so với trồng loại Dừa khác.

Cây Dừa Xiêm Dây, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dừa Xiêm Dây Giống,  Quả Dừa Xiêm Dây, Mô hình trồng Dừa Xiêm Dây
Cây Dừa Xiêm Dây được vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng

Mặc dù, Quả Dừa Xiêm Dây nhỏ hơn song lại nước nhiều và ngon nên tính ra hiệu quả kinh tế cao gấp 2 lần so với trồng Dừa thường. Dừa Xiêm Dây cho năng suất cao và đều qua các năm. Nếu chăm sóc tốt có thể thu hoạch đến 25 năm. Cây khỏe mạnh và ít sâu bệnh hơn nên giảm được chi phí mua thuốc và bón phân”.

Cây Dừa Xiêm Dây, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dừa Xiêm Dây Giống,  Quả Dừa Xiêm Dây, Mô hình trồng Dừa Xiêm Dây
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dừa Xiêm Dây uy tín, chất lượng

Trước mắt, chị Huyền sẽ trồng thử nghiệm 100 Cây Dừa Xiêm Dây sau đó sẽ nhân rộng mô hình trồng Dừa Xiêm Dây và có thể kết hợp trồng xen canh thêm những loại Cây Ăn Quả khác nhau Cam, Chanh, Ca Cao cho hiệu quả kinh tế cao trên một diện tích đất trồng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY DỪA XIÊM DÂY CHO CHỊ HUYỀN Ở ĐỒNG NAI

Leave a Reply