CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 400 CÂY OSAKA VÀNG CHO UBND XÃ ĐÔNG THẠNH TỈNH LONG AN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 400 CÂY OSAKA VÀNG CHO UBND XÃ ĐÔNG THẠNH TỈNH LONG AN

UBND xã Đông Thạnh (huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) là khách hàng thân thiết đã nhiều lần đặt Mua Cây Giống các loại tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Trong hợp đồng gần đây, UBND xã Đông Thạnh đặt mua mới 400 Cây Osaka Vàng của Vườn ươm để phục vụ cho công trình công cộng của xã.

Cây Osaka Vàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Osaka Vàng, Giống Cây Osaka Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 400 Cây Osaka Vàng cho UBND xã Đông Thạnh, Long An

Theo thỏa thuận hai bên, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ chuẩn bị đủ cây giống với số lượng 400 Cây Osaka Vàng và vận chuyển từ Vườn ươm tới cho khách hàng. Địa chỉ nhận hàng là UBND xã Đông Thạnh, ở ấp Tây, Đông Thạnh. Cây Xanh Gia Nguyễn giao cây giống cho cán bộ chuyên trách của xã đã được phân công nhiệm vụ tiếp nhận.

Qua trao đổi, đại diện của UBND xã Đông Thạnh cho hay: “Sở dĩ xã quyết định lựa chọn Cây Osaka Vàng để phục vụ cho các công trình công cộng của xã là bởi đây là loại cây cho hoa nhiều, đẹp, màu sắc nổi bậc, trùm lên hết tán lá. Tán cây rộng, rễ ngang bám chắc mặt đất, dễ trồng, không tốn nhiều công chăm sóc. Loại cây này rất thích hợp để chúng tôi trồng làm Cây Cảnh Quan đường phố, đô thị, công viên và các công trình kiến trúc khác trên địa bàn”.

Cây Osaka Vàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Osaka Vàng, Giống Cây Osaka Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Osaka Vàng đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã có nhiều năm hợp tác cung cấp cây giống các loại cho UBND xã Đông Thạnh. Do đó, với hợp đồng cung cấp 400 Cây Osaka Giống lần này Vườn ươm luôn tự tin, sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng. Vườn ươm Gia Nguyễn cam kết cung cấp giống Cây Osaka Vàng chuẩn với kích thước từ 60cm và số lượng 400 cây như khách hàng yêu cầu. 

Cây Giống Osaka Vàng mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cho UBND xã Đông Thạnh là loại cây giống được ươm bằng hạt. Các cây con đã đủ tuổi xuất vườn, cây giống khỏe mạnh, không bị sâu bệnh. Cây con phát triển đều đặn, tỉ lệ đồng đều đạt từ 95% trở lên, cây được đặt trong bầu theo đúng quy cách quy định. Với đơn hàng lần này, Vườn ươm Gia Nguyễn trực tiếp vận chuyển tới cho khách hàng bằng Xe Bán Tải nên hạn chế tối đa được việc cây giống bị hư hại do vận chuyển.

Cây Osaka Vàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Osaka Vàng, Giống Cây Osaka Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Osaka Vàng đảm bảo uy tín, chất lượng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các vị lãnh đạo UBND xã Đông Thạnh và quý khách hàng đã lựa chọn cây giống tại Vườn ươm. Vườn ươm Gia Nguyễn luôn mong muốn được đồng hành của quý khách hàng để “Phủ xanh” cho các công trình công cộng, các nhà vườn, dự án trồng rừng… bằng những cây giống khỏe mạnh, chất lượng tốt nhất. Quý khách có nhu cầu các loại cây giống hãy liên hệ ngay với Cây Xanh Gia Nguyễn để được tư vấn cụ thể và Mua Cây Giống chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 400 CÂY OSAKA VÀNG CHO UBND XÃ ĐÔNG THẠNH TỈNH LONG AN

Leave a Reply