CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 3000 CÂY CHUÔNG VÀNG CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TPDLST SƠN TIÊN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 3000 CÂY CHUÔNG VÀNG CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TPDLST SƠN TIÊN

Công ty CP Thành phố Du lịch sinh thái Sơn Tiên ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai là một trong những khách hàng thân thiết của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau hai lần đặt Mua Cây Giống các loại tại Cây Xanh Gia Nguyễn để trồng tại khu sinh thái, lần này Công ty Cổ phẩn TPDLST Sơn Tiên tiếp tục đặt thêm 3000 Cây Giống Chuông Vàng.

Cây Chuông Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Chuông Vàng, Cây Giống Chuông Vàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây chuông Vàng cho Công ty Sơn Tiên

Theo đúng thỏa thuận hai bên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã dùng Xe Tải 3 tấn để vận chuyển cây giống đến Khu Du Lịch Sơn Tiên giao cho khách hàng.

Tại lần Mua Cây Giống thứ 3 này, khách hàng luôn bày tỏ sự hài lòng về chất lượng cây giống và chất lượng phục vụ. Các cán bộ nhân viên của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, quyết giữ vững niềm tin nơi khách hàng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu, phàn nàn hay không hài lòng.

Cây Chuông Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Chuông Vàng, Cây Giống Chuông Vàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Chuông Vàng đến tận nơi bằng Xe Tải 3 tấn

Đại diện Công ty Cổ phẩn TPDLST Sơn Tiên chia sẻ: “Sở dĩ công ty muốn chọn thêm loài Chuông Vàng để trồng tại khu sinh thái là bởi vì đây là loại cây thân gỗ nhỏ không quá cao, cây cho bóng mát, có hoa đẹp, màu sắc hoa cũng bắt mắt và tươi tắn. Vì vậy, trên nền cây màu xanh có sẵn tại khu sinh thái thì những Cây Chuông Vàng sẽ vô cùng nổi bật và là điểm nhấn cho toàn khu. Việc thiết kế trồng những loại cây xanh nào phù hợp với khu sinh thái cũng là một trong những hạng mục công việc được công ty đầu tư quan tâm.”

Cây Chuông Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Chuông Vàng, Cây Giống Chuông Vàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín, chất lượng

Vườn ươm Cây xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, chúc công việc kinh doanh của quý khách hàng ngày càng thuận lợi và thành công.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 3000 CÂY CHUÔNG VÀNG CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TPDLST SƠN TIÊN

Leave a Reply