CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY BẠCH ĐÀN CHO ANH MẪN Ở NINH THUẬN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY BẠCH ĐÀN CHO ANH MẪN Ở NINH THUẬN

Anh Mẫn cùng gia đình sinh sống tại Phan Rang, Ninh Thuận. Nơi đây, anh đã gắn bó từ thủa nhỏ với núi rừng, anh yêu quý cây rừng và càng mong muốn được phát triển kinh tế rừng để làm giàu. Xuất phát từ ý nghĩ đó, anh Mẫn đã đầu tư trồng mới thêm 2.000 Cây Bạch Đàn cao sản trên 16ha diện tích rừng được giao.

Cây Bạch Đàn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bạch Đàn Giống, Cây Xanh Gia Nguyễn, Bạch Đàn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 2000 Cây Bạch Đàn cho anh Mẫn ở Ninh Thuận

Anh Mẫn suy nghĩ và quyết tâm trồng rừng theo hướng hiện đại, ứng dụng khoa học kỹ thuật và liên tục tìm kiếm đầu ra cho các sản phẩm nông lâm nghiệp. Với số vốn không có nhiều, việc đầu tiên anh bắt tay là tìm kiếm Vựa Cây Giống cung cấp đủ số lượng cây giống anh cần và giá thành tốt nhất.

Anh cần mẫn tìm kiếm thông tin trên mạng, hỏi han những người đi trước và được biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Cây Bạch Đàn Giống được nhiều Bà con nhà vườn tin dùng. Anh không có điều kiện tới trực tiếp Vườn ươm nên đã quyết định đặt mua Online 2.000 Cây Bạch Đàn Giống cao 20-30cm.

Cây Bạch Đàn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bạch Đàn Giống, Cây Xanh Gia Nguyễn, Bạch Đàn
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Cây Bạch Đàn Giống được nhiều Bà con nhà vườn tin dùng

Chia sẻ với chúng tôi về kế hoạch phát triển Rừng Bạch Đàn, anh Mẫn cho biết: “Từ diện tích ban đầu gia đình để lại 5ha, anh mở rộng lên 10ha, rồi 20ha. Với chiến lược trồng rừng của mình là thực hiện gối vụ và kết hợp trồng Mía, Bắp, Sắn… để lấy ngắn nuôi dài. Thời gian rảnh anh Mẫn còn duy trì thu mua rừng trồng để kiếm thêm tiền đầu tư mua đất. Sau đó, anh sẽ nhanh chóng thành lập trang trại để được vay vốn đầu tư trồng rừng. Đến nay, ngoài sở hữu 16ha đất trồng rừng Bạch Đàn thì anh còn sở hữu hơn 100 ha rừng các loại”.

Cây Bạch Đàn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bạch Đàn Giống, Cây Xanh Gia Nguyễn, Bạch Đàn
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Trong thời gian tới, anh Mẫn còn cần một số lượng lớn cây giống nông, lâm nghiệp các loại nên rất cần sự hợp tác của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Anh cũng ngỏ ý muốn hợp tác lâu dài với Cây Xanh Gia Nguyễn. Về phía, Cây Xanh Gia Nguyễn chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về cây giống và sẵn sàng cung cấp cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY BẠCH ĐÀN CHO ANH MẪN Ở NINH THUẬN

Leave a Reply