CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 430 CÂY HỒNG LỘC CHO CÔNG TY THÀNH DANH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 430 CÂY HỒNG LỘC CHO CÔNG TY THÀNH DANH

Hồng Lộc là một loài cây lá xanh quanh năm, dễ trồng, dễ chăm sóc. Mới đây, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa vinh dự cung cấp 430 Cây Hồng Lộc cho Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Dịch vụ Du Lịch và TM Thành Danh cải tạo khuôn viên.

Cây Hồng Lộc, Cây Hồng Lộc Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Hồng Lộc, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 430 Cây Hồng Lộc cho Công ty Thành Danh

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Dịch vụ Du Lịch và TM Thành Danh là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng, cung cấp các dịch vụ về du lịch và thương mại. Hiện công ty có trụ sở tại quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Với mong muốn cải tạo khuôn viên, thay màu áo mới cho không gian xanh của công ty, Ban lãnh đạo công ty đã lựa chọn Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 430 Cây Hồng Lộc. Sau khi Đại diện của Công ty đến thăm Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Hai bên đã có buổi làm việc và thống nhất về chất lượng cây giống cũng như giá cả, Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển Cây Hồng Lộc đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Tải chuyên dụng 3 tấn.

Cây Hồng Lộc, Cây Hồng Lộc Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Hồng Lộc, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Hồng Lộc đến tận nơi cho khách hàng

Chia sẻ với chúng tôi, vị đại diện của công ty cho biết: “Sở dĩ chúng tôi lựa chọn Cây Hồng Lộc để trồng là bởi loại cây này có lá xanh quanh năm, cây dễ chăm sóc, cây mọc tự nhiên có thể tạo thành vòm tán hình trứng hoặc hình bầu dục mà không cần phải mất công cắt tỉa. Hơn nữa, lá non của cây có màu hồng rất đẹp, trên cùng một cây vừa có màu xanh vừa có màu hồng rất ấn tượng. Đặc biệt, loài cây này còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, may mắn, vượng tài lộc đến cho gia chủ. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định trồng loài cây này.”

Khi quyết định đầu tư Mua Cây Giống, Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Dịch vụ Du Lịch và TM Thành Danh cũng đã tham khảo báo giá một vài nơi. Công ty đã bị thuyết phục trước sự chu đáo nhiệt tình, chất lượng cây giống đảm bảo, báo giá cây giống cạnh tranh của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Do đó, chỉ sau một buổi làm việc ngắn, hai bên đã thống nhất được mọi vấn đề liên quan đến hợp đồng cung cấp 430 Cây Hồng Lộc cho công ty.

Cây Hồng Lộc, Cây Hồng Lộc Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Hồng Lộc, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Hồng Lộc mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, may mắn, vượng tài lộc đến cho gia chủ

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn quý khách hàng, Quý công ty đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều năm qua. Vườn ươm rất hy vọng có thể phục vụ được nhiều hơn nữa cho Quý khách hàng, để đem đến cho Quý khách hàng môi trường hài hòa với thiên nhiên và giàu năng lượng mỗi ngày.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 430 CÂY HỒNG LỘC CHO CÔNG TY THÀNH DANH

Leave a Reply