CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY LỘC VỪNG CHO ANH LONG Ở TPHCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY LỘC VỪNG CHO ANH LONG Ở TPHCM

Lộc vừng, Cây bonsai, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống lộc vừng, Cây lộc vừng giống

Lộc Vừng là một trong những loại Cây Cảnh, Cây Bonsai đẹp rất được ưa chuộng trồng làm trang trí nội ngoại thất. Cây có thể trồng ngoài vườn hoặc trồng trong chậu đều cho hoa rất đẹp. Chính vì vậy, Cây Lộc Vừng từ lâu đã được nhiều người trồng trong nhà.

Lộc Vừng, Cây Bonsai, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Lộc Vừng, Cây Lộc Vừng Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 500 Cây Lộc Vừng cho anh Long ở TPHCM

Anh Long ở xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh là một trong những người ưa thích trồng Cây Cảnh. Ngoài việc trồng Cây Cảnh làm đẹp anh còn kinh doanh Cây Cảnh, nhất là loài Cây Lộc Vừng. Không quản đường xa anh Long đã tới trực tiếp Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để xem cây giống và đặt mua 500 Cây Lộc Vừng của vườn ươm.

Theo như thỏa thuận hợp tác hai bên thì Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ có trách nhiệm chuẩn bị đủ Cây Giống Lộc Vừng và vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. Đúng hẹn, vườn ươm đã giao tận tay anh Long 500 Cây Lộc Vừng như yêu cầu.

Lộc Vừng, Cây Bonsai, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Lộc Vừng, Cây Lộc Vừng Giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Cây Lộc Vừng đến tận nơi cho khách hàng

Anh Long chia sẻ: “Cây Lộc Vừng vừa làm cảnh, làm bonsai đẹp lại có ý nghĩa phong thủy tốt, hàng năm anh đều mua Cây Lộc Vừng Giống về chăm sóc, uốn nắn tạo thế và chăm sóc cho cây. Sau đó, anh sẽ bán cho các khách hàng cần với nhiều kích thước khác nhau, có cây được trồng trong chậu bonsai  lâu năm giá bán cả chục chiệu đồng. Anh Long một người yêu thích kinh doanh Cây Cảnh, thế nên ngoài Cây Lộc Vừng anh cũng ngỏ ý hỏi thêm về các loại cây giống khác, anh rất hài lòng và sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.”

Lộc Vừng, Cây Bonsai, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Lộc Vừng, Cây Lộc Vừng Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Lộc Vừng uy tín, chất lượng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của anh Long. Kính chúc anh Long thật nhiều sức khỏe, công việc làm ăn thuận lợi, Vườn Cây Cảnh luôn xanh tốt và đắt khách đặt mua.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY LỘC VỪNG CHO ANH LONG Ở TPHCM

Leave a Reply